Tổng hợp các mẫu hoa cưới cầm tay phổ biến trên thế giới      

05 Tháng Mười 2018 Tin tức

Vào ngày cưới, thứ phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi cô dâu đó chính là hoa cưới cầm tay giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày vui. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu hoa cưới mới được ra đời và để giúp các uyên ương dễ dàng chọn được hoa c

1.      Hoa cưới dáng dài

Hoa cưới dáng dài đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chiếm được sự yêu mến của nhiều cô dâu. Dáng hoa cưới cầm tay này thích hợp với nàng có dáng cao, thanh mảnh giúp cô dâu trở nên thánh thiện và nữ tính hơn, phù hợp với kiểu váy cưới dáng suông dài hoặc kiểu váy chữ A. Hoa cưới dáng dài linh động, cô dâu có thể kẹp trong vòng tay mà không phải cầm cả thân hoa.
2.      Hoa cưới dáng ngắn

Kiểu hoa cưới cầm tay dáng ngắn hay còn gọi là kiểu posy gồm nhiều bông hoa được sắp xếp thấp cao khác nhau tạo hình cung tròn. Kiểu hoa cưới dáng này có thể thay đổi số lượng linh hoạt tạo thành bó lớn nhỏ khác nhau thích hợp cho từng dáng người cô dâu. Đây cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho những ai mong muốn có hoa cưới cầm tay màu sắc đối lập với váy cưới, giúp cả hoa và váy đều đẹp.
3.      Hoa cưới dạng quạt

Kiểu hoa cưới cầm tay dạng quạt này khá cầu kỳ và lãng mạn. Đây được xem là kiểu mẫu thích hợp cho cô dâu ưa nổi bật và cá tính giúp cô dâu ấn tượng và tỏa sáng nhất trong ngày vui. Thích hợp với nhiều kiểu dạng váy cưới tạo sự mới lạ cho cô dâu.


4.      Hoa cưới dạng thác nước

Hoa cưới cầm tay kiểu thác nước được kết từ những bông hoa lớn và nhoe dần xuống phía dưới tạo dáng tự nhiên, nhẹ nhàng mang lại cho cô dâu vẻ đẹp thướt tha, mềm mại. Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô dâu dáng cao hoặc là hơi tròn trịa giúp cô dâu trở nên sống động dù có diện trang phục giản dị đi nữa.


Ý nghĩa bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại

Tìm shop hoa tươi ở Đà Nẵng đẹp và rẻ


5.      Hoa cưới buộc tự nhiên

Kiểu hoa cưới cầm tay này có dáng rũ xuống đơn giản và tự nhiên. Những bông hoa xinh đẹp được kết hợp với lá màu xanh và bó lỏng bằng dây ruy băng hoặc là dây thừng. Đây được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho đám cưới phong cách tự nhiên. Sẽ rất đẹp khi cô dâu kết hợp với váy cưới voan dài giúp cô dâu trang nhã và lãng mạn hơn.