Tập trung tinh thần với các loại hoa tươi để bàn làm việc sau      

10 Tháng Mười 2018 Tin tức

Làm việc trong thời gian dài luôn khiến bạn cảm thấy thật là mệt mỏi và đau đầu, khiến tinh thần và trí óc trở nên căng thẳng làm việc không còn hiệu quả hơn nữa. Chính vì thế, bạn hay nên cải thiện không gian làm việc của mình với một trong các loài hoa g

https://dienhoa24gio.com/hoa/4154/vong-hoa-deo-co.aspx

 

1.      Chậu hoa xương rồng để bàn

Nếu bạn là một người yêu thích thử thách và sự khám phá thì việc đặt hoa tươi trên bàn làm việc là một chậu hoa xương rồng sẽ rất thích hợp đấy nhé. Chậu hoa xương rồng với những cây con nhỏ nhắn đáng yêu, trên thân toàn là gai nhọn nếu không may chạm vào sẽ rất đau nhưng khi cho cho thì rất sặc sỡ và bắt mắt giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Mỗi khi căng thẳng mệt mỏi bạn chỉ cần bỏ ra vài giây cho đến một phút để nhìn vào chậu hoa xương rồng sẽ khiến bạn tập trung hơn rất nhiều.
2.      Chậu hoa lan trong phòng làm việc

Hoa lan là một loài hoa rất thích hợp để đặt trong phòng làm việc giúp tập trung tinh thần và làm việc hiệu quả hơn. Mỗi khi làm việc căng thẳng và cảm thấy như mình đang bị stress thì bạn có thể đứng lên và tưới nước cho hoa sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn và quay lại làm việc tốt hơn rất nhiều.
3.      Chậu hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một loài hoa thật xinh đẹp với vẻ ngoài tròn trịa trong thật đáng yêu. Đặt hoa tươi để bàn là một chậu hoa cẩm tú cầu nhỏ sẽ thật là một ý tưởng không tồi. Bởi đây là loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng không quá sặc sỡ, ngoài ra nhiều người còn cảm thấy mỗi khi gặp bế tắc bạn chỉ cần nhìn vào chậu hoa cẩm tú cầu là có thể giúp tăng thêm ý tưởng độc đáo và mới trong làm việc, tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.


Tổng hợp các mẫu hoa cưới cầm tay phổ biến trên thế giới

Ý nghĩa bó hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại


4.      Chậu hoa sen đá

Nếu bạn đang mong muốn có được một chậu hoa tươi để bàn làm việc thêm hiệu quả hơn thì một chậu hoa sen đá cũng là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Đây là loài hoa có sắc xanh lá hoặc xanh nước biển rất mát mẻ và thoải mái mỗi khi nhìn vào, giúp tâm trạng thay đổi rất là nhanh và tinh thần trở nên thoải mái hơn để quay trở lại làm việc. Hơn nữa, nó còn giúp thanh lọc không khí thêm sạch hơn nữa đấy.


vonghoadeoco