Shop hoa tươi quận 12 trình bày đến khách hàng những quyền lợi khi đặt hoa tại đây      

19 Tháng Mười Một 2017 Tin tức

Nhiều người khi đặt hoa làm quà tặng nhân các dịp lễ hoặc các dịp đặc biệt khác thường có mối e ngại về nhiều thứ như trình độ hiểu biết về hoa

 Tặng cho người ấy thì phải tặng hoa như thế nào, nếu bận công việc thì có dịch vụ nào giao hoa tới tay người được tặng không, thông tin của mình có bị tiết lộ hay không... Tất cả những vướng bận của khách hàng sẽ được shop hoa tươi quận 12 gỡ rối ngay trong bài viết này.

Dịch vụ tư vấn khách hàng : shop hoa tươi quận 12: hiểu rõ, không phải khách hàng nào cũng am hiểu tường tận về hoa, mỗi người sẽ có những việc chuyên tâm riêng, chính vì vậy trình độ am hiểu về hoa thấp không có gì phải tỏ ra ngại ngùng khi đặt hoa.

 

 

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7 với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Khách hàng thông qua đó sẽ được chuyên viên tư vấn về những lựa chọn loại hoa,màu sắc, số lượng cũng như kiểu cắm.

Khi đã chọn lựa đầy đủ theo ý muốn, thông tin của khách sẽ chuyển đến bộ phận thợ cắm hoa

Dịch vụ điện hoa: đây là dịch vụ trung gian tặng hoa thông qua bên thứ 3 khi khách hàng không thể trực tiếp đến tặng người muốn tặng. Khi có yêu cầu điện hoa của khách hàng , shop hoa tươi quận 12 sẽ sắp xếp cắm hoa trong vài tiếng và vận chuyển hoa đến nơi người tặng đúng thời điểm đã thỏa thuận trước.

Nếu hoa xảy ra sơ xuất, chúng tôi sẽ chịu bồi thường hoàn toàn và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong mọi trường hợp. Khách hàng có thể nhắn nhỉ lời chúc thông qua thiệp, hoặc thông qua nhân viên giao hàng của chúng tôi. Cũng như nếu khách hàng muốn bảo mật thông tin đối với người được tặng, yêu cầu của khách hàng luôn sẽ được đáp ứng

 

 

Về vấn đề bảo mật thông tin: mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi như email, số điện thoại, thông tin cá nhân cung như thông tin của người nhận sẽ luôn được chúng tôi bảo mật an toàn trong quá trình giao dịch và sẽ hủy ngay khi giao dịch kết thúc. Nên hãy chớ lo, mọi thông tin khách hàng luôn được bảo mật an toàn đối với những khách hàng muốn có đời sống kín đáo.

Ngoài ra quyền lời của khách còn được thể hiện ở việc sử dụng hình thức giao hàng nhanh hoặc giao hàng bảo đảm của chúng tôi. Nhưng tùy vào địa điểm nội thành, ngoại thành hoặc các tỉnh mà mức giá vận chuyển sẽ khác nhau. Shop hoa tươi quận 12 luôn có những chính sách ưu đãi và phục vụ bất ngờ,tận tình dành cho khách hàng của mình.

http://vonghoadeoco.com