Shop hoa tươi quận 11, Dịch vụ thiết kế hoa tươi cho khách hàng      

19 Tháng Mười Một 2017 Tin tức

Việc mua hoa tươi tặng người thương trong những ngày lễ hay các dịp đặt biệt đã vô cùng thân thuộc với con người thời đại như chúng ta

 Hoa tươi là món quà đơn giản và ý nghĩ nhất, cũng là món quà xin xắn dễ chọn lựa nhất khi chúng ta chưa tìm được món quà phù hợp khác. Tại shop qua tươi quận 11 chuyên cung cấp hoa tươi theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Bạn biết đấy, tại đất nước Nhật Bản, cắm hoa cũng là một nghệ thuật và người cắm hoa chính là một nghệ sĩ. Mỗi loài hoa, mỗi sắc hoa, mỗi hương hoa cùng với nhiều kiểu cắm khác nhau sẽ mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Không cái nào giống được với cái nào. Đó cũng chính là điều đặc biệt của hoa tươi mà shop hoa tươi quận 11 mong muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Khi liên hệ với shop hoa tươi quận 11, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn sẵn sàng giúp đỡ, kết nối mong muốn và lời chúc của bạn với giỏ hoa theo yêu cầu của bạn.

 

 

Hoa có nhiều loài, mỗi loài lại là một tầng ý nghĩ hoàn toàn khác nhau, đọc ra ý nghĩa của những loài hoa, lại càng cảm nhận được tình cảm của người muốn tặng. Số lượng hoa và màu sắc hoa khác nhau cũng phô bày những ý nghĩa khác nhau, riêng biệt.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào khi đặt hoa tươi tại shop hoa tươi quận 11 cũng biết và nắm rõ. Có nhiều trường hợp chọn sai hoa, sai số lượng, sai màu thì lời chúc lại biến thành chia buồn, gây nhiều rắc rối và hiểu lầm biết mấy. Để giải quyết vấn đề nan giải này, shop hoa tươi quận 11 của chúng tôi luôn có chuyên viên túc trực, sẵn sàng tư vấn miễn phí và trình bày cụ thể những loại hoa nào phù hợp với dịp bạn tặng.

 

 

Sau khi đã nghe được ước muốn của khách hàng, shop hoa tươi quận 11 sẽ tổng hợp các thông tin và giới thiệu cách cắm hoa phù hợp cho những đóa hoa mà khách đã chọn. Khi khách hàng trình bày càng nhiều, rõ ràng và cụ thể bao nhiêu thì bó hoa của chúng tôi sẽ được làm đúng theo ý muốn của khách bấy nhiêu.

Nhờ dịch vụ tư vấn của chúng tôi, ngay cả nhưng người có kiến thức mập mờ về hoa cũng dần trở nên tự tin, hiểu nhiều hơn và rõ hơn, cũng như vô cùng hài lòng với dịch vụ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Sự uy tín của chúng tôi chính là do chất lượng các bó hoa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, cũng như cách chúng tôi nhiệt thành tư vấn. Khách hàng đối với shop hoa quận 11 chính là những đóa hoa tươi tắn nhất mà chúng tôi trân quý.