Shop hoa tươi Phú Nhuận mách bạn các bước chuẩn bị Hoa cho lễ cưới      

27 Tháng Mười Một 2017 Tin tức

Shop hoa tươi Phú Nhuận là một trong những đầu mối cung cấp hoa cưới cho toàn bộ thành phố. Không chỉ vì chất lượng, mà đến với shop hoa tươi Phú Nhuận, chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn chọn cho mình những loài hoa đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình.

 

Shop hoa tươi Phú Nhuận mách bạn các bước chuẩn bị Hoa cho lễ cưới

Shop hoa tươi Phú Nhuận là một trong những đầu mối cung cấp hoa cưới cho toàn bộ thành phố. Không chỉ vì chất lượng, mà đến với shop hoa tươi Phú Nhuận, chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn chọn cho mình những loài hoa đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình. Dưới đây là một số bước để chọn được hoa cưới đẹp nhất như ý mà Shop hoa tưới Phú Nhuận mách bạn:

Có thể nói đối với mỗi người, ngày đẹp nhất trong tâm trí chúng ta đó là ngày cưới. Chính vì vậy mà bạn chắc chắn sẽ muốn mọi thứ trong ngày cưới trở nên hoàn hảo nhất có thể, và điều này cũng sẽ khiến bạn tốn hàng tháng trời chuẩn bị. Một trong các công việc được chú trọng nhất là Hoa cho trang trí, cho cô dâu trong lễ cưới. Shop hoa tươi Phú Nhuận đưa ra 4 bước đơn giản giúp bạn chọn hoa cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại.

Bước 1: Hiểu được mong muốn của mình

Bạn biết đấy, theo kinh nghiệm của Shop hoa tưới Phú Nhuận thì bước đầu tiên để chọn được hoa ưng ý trang trí cho Lễ cưới, bạn cần đặt ra một số câu hỏi sau đây như: Màu sắc chủ đạo phối hợp cho đám cưới là gì? Những vị trí bạn muốn đặt hoa và trang trí thêm cho không gian cưới ở đâu? Sau khi trả lời được, bạn sẽ cần nhớ thêm rằng, chọn hoa không phải là chọn loài hoa đúng nhất/đẹp nhất, mà vì đây là sự lựa chọn cá nhân nên bạn hoàn toàn đừng quá lo lắng vấn đề chọn hoa như thế nào, mà là chọn hoa gì để phù hợp và bạn yêu thích nhất.

Sắc đẹp cẩm chướng

Bước 2: Đặt ngân sách

Shop hoa tươi Phú Nhuận khuyến khích bạn trước khi đến các cửa hàng hoa thì cần đặt ra trước cho quỹ Hoa cưới này của mình chiếm bao nhiêu % trong tổng số ngân sách ngày cưới. Bên cạnh đó nếu loại hoa bạn muốn chọn khá đắt thì bạn có thể xem xét đến các phương án kết hợp như: Nhiều loại hoa trong ngày cưới, rẻ và đắt đan xen. Như bó hoa của cô dâu sẽ chau chuốt hơn hoa phù dâu, hoa đặt trên bàn,...

Ý nghĩa của hoa đồng tiền

Bước 3: Quyết định chủ đề màu

Như Shop hoa tươi Phú Nhuận đã đề cập ở bước 1, bạn cần quyết định xem màu sắc chủ đạo cho đám cưới của mình. Điều này không đồng nghĩa màu hoa cũng cùng màu, nó có thể là một màu khác để bổ sung, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian Lễ cưới của bạn.

Một số lựa chọn hoa phổ biến theo màu sắc:

Trắng - Hoa Hồng, Hoa Đậu Thơm, Hoa Trà, Hoa Lài Trâu, Hoa Lan và Hoa Nhài

Hồng - Hoa Hồng, Hoa Mẫu Đơn, Hoa Đậu Thơm, Hoa Cẩm Chướng, Hoa Tulip và Hoa Huệ

Lavender - Hoa Oải Hương, Tử Đinh Hương, Hoa Diên Vĩ và Cẩm Tú Cầu

Vàng - Hoa Thuỷ Tiên, Hoa Hướng Dương, Hoa Loa Kèn Trắng và Hoa Lan Nam Phi

Đỏ - Hoa Hồng, Hoa Thược Dược và Hoa Loa Kèn Đỏ

Ý nghĩa của hoa thược dược

Bước 4: Xem xét nơi bạn đặt hoa

Đây là bước quan trọng nhất vì sẽ quyết định sự thành công cho 3 bước trên. Hiện nay ở Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều shop hoa có dịch vụ cung cấp Hoa cho ngày cưới. Trong số đó phải nhắc đến là Shop hoa tươi Phú Nhuận - Điện hoa 24h. Với ưu thế về dịch vụ giao hoa nhanh, đặc biết là khắp 63 tỉnh thành cả nước nhưng đảm bảo chất lượng từng bó hoa, nhiều mẫu mã hoa mới từng ngày, Điện hoa 24h chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bó hoa đẹp nhất cho ngày cưới của bạn.


vonghoadeoco.com