Lời chúc thành công với hoa khai trương công ty      

06 Tháng Giêng 2019 Tin tức

Khai trương là một dịp quan trọng. Nó có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

Khai trương là một dịp quan trọng. Nó có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, mua gì, tặng gì để chúc mừng khai trương cũng là một việc tốn nhiều công sức. Và không phải ngẫu nhiên mà hoa khai trương công ty lại luôn được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bởi lẽ, chọn hoa khai trương là một nghệ thuật bày tỏ sự chúc mừng đặc biệt nhất. Tùy vào quan hệ với gia chủ và tính chất các dịp khai trương công ty, cửa hàng, nhà mới, mà bạn có thể lựa chọn những kiểu hoa phù hợp để chúc mừng.

Những kiểu dáng để tặng hoa khai trương công ty

Đơn giản nhưng sâu sắc với bó hoa khai trương

Không nhiều người lựa chọn hoa bó để tặng nhân dịp khai trương. Vì họ cho rằng, chúng không đem lại sự hoành tráng như bình hoa hoặc kệ hoa. Điều này sẽ vô tình khiến người tặng có cảm giác bị lép vế. Nhưng sự thực không phải vậy! Nếu đây là dịp khai trương cửa hàng, công ty, tân gia… của những người rất thân thiết.

Đó có thể là bạn thân, anh chị em, người yêu… thì một bó hoa khai trương công ty bằng hoa hồng hay thuỷ tiên rực rỡ sẽ là lời chúc mừng cảm động. Đồng thời, điều đó cũng thể hiện sự sâu sắc, tinh tế trong con người bạn.

Một bó hoa tưởng như đơn giản nhưng lại nói lên bạn là người thực sự biết quan tâm, chia sẻ. Bởi một bình hoa đẹp rực rỡ hay kệ hoa thật lớn có thể đem đến hào nhoáng nhất thời. Nhưng để đọng lại trong trái tim người nhận, chắc chắn sẽ là bó hoa xinh tươi của bạn.

Ngoài ra, cảm giác được trao tận tay ai đó một bó hoa đẹp và tươi thắm cũng mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy, ngay cả những dịp khai trương trọng đại thì cũng đừng ngần ngại tặng hoa bó bạn nhé!

Hoa khai trương là kệ hoa

Kệ hoa khai trương sẽ chính là món quà đặc biệt dành cho dịp khai trương được nhiều người chọn lựa. Một kệ hoa rực rỡ đặt trước cổng công ty, cửa hàng cùng với tên của người tặng sẽ là món quà đặc biệt khiến cho gia chủ cảm thấy bất ngờ và cảm nhận được sự quan tâm từ người tặng, đồng thời giúp cho không khí của buổi lễ thêm phần sôi động. Chính vì vậy, món quà là kệ hoa khai trương sẽ mang ý nghĩa tốt cho công việc kinh doanh của cửa hàng.

Hoa khai trương là giỏ hoa hoặc lẵng hoa

Nếu như người thân của bạn có dịp khai trương nhà mới thì một giỏ hoa hoặc lẵng hoa sẽ chính là món quà vô cùng phù hợp và hợp lý. Đặt giỏ hoa khai trương trong phòng khách góp phần mang đến không gian tươi vui và hạnh phúc hơn. Đồng thời còn là món quà tạo ra sự gần gũi và thân mật của các thành viên trong gia đình, là sự hòa hợp giữa thiên nhiên với đất trời và tình cảm chân thành.

Thời gian đẹp nhất để tặng hoa khai trương

Thời gian gửi hoa chúc mừng khai trương cũng rất quan trong, Quý khách lưu ý thời gian để gửi hoa mừng khai trương đúng giờ, đúng thời điểm của sự kiện khai trương. Thường buổi lễ khai trương thường diễn ra 1/2 ngày và bắt đầu vào buổi sáng hoặc buổi chiều, buổi tối tùy theo lịch của đơn vị khai trương. Không nên gửi sớm quá hoặc gửi muộn hơn so với buổi lễ khai trương.

 

Tập trung tinh thần với các loại hoa tươi để bàn làm việc sau

 

Tổng hợp các mẫu hoa cưới cầm tay phổ biến trên thế giớ

 

Ngoài một số lưu ý và tư vấn đặt hoa khai trương công ty của chúng tôi, chúng tôi cũng khuyên Quý khách nên có kế hoạch đặt hoa khai trương sớm để đơn vị cung cấp hoa khai trương chuẩn bị tốt hơn. Nếu địa chỉ ở xa thì họ sẽ có kế hoạch để cắm hoa khai trương cho hợp lý khi chuyển phát.

Hoặc những mẫu hoa khai trương có yêu cầu loại hoa đặc biệt về màu sắc kiểu dáng thì họ sẽ chủ động thời gian khi cắm hoa khai trương. Trên thực tế có những ngày rất đẹp nên nhiều công ty, shop cùng khai trương nên các đơn vị cung cấp hoa rất bận rộn trong việc cắm hoa khai trương, giao hoa khai trương.

Vì vậy quý khách nên đặt sớm để đơn hàng hoa khai trương của bạn được nhiều ưu đãi hơn như chọn được hoa khai trương với giá rẻ, chi phí thấp và được phục vụ tốt hơn.

Lưu ý khi tặng hoa chúc mừng khai trương

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi tặng hoa khai trương công ty. Đó là để món quà khai trương được tươi mới và rực rỡ nhất, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín. Đó có thể là một shop hoa tươi được nhiều người tin cậy như shop Điện Hoa 24h.com.

Nếu bạn ở xa thì có thể đặt hoa chúc mừng khai trương tại các cửa hàng hoa tươi có hỗ trợ dịch vụ điện hoa 24h (điện hoa Hà Nội/TP.HCM). Dù bạn không thể đến chia vui cùng bạn bè, người thân nhưng cửa hàng sẽ giao hoa tận nhà. Dịch vụ này sẽ giúp bạn chuyển lời chúc mừng đến gia chủ.

Bạn thấy đấy, tặng hoa khai trương công ty tưởng chừng đơn giản nhưng lại là cả một nghệ thuật. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ không còn phải quá đau đầu mỗi khi tới dự một buổi tiệc khai trương nữa nhé!