Loại hoa nào ý nghĩa nhất dùng để tri ân thầy cô      

18 Tháng Tám 2019 Tin tức

Dù cho chúng ta đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã học xong có lẽ chúng ta cũng không thể quên được công ơn thầy cô đã từng tận tình giảng cho chúng ta từng bài học, dạy chúng ta cách làm người. Vì vậy, hãy dành tặng thầy cô những đóa hoa tươi để thể hiệ

1.       Hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa đẹp và có lẽ nó sẽ không thể thiếu trong danh sách những loại hoa dành tặng thầy cô nhân dịp đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn hoa bó hoa lẵng hoa hồng để dành tặng thầy cô. Hay đơn giản, bạn có thể lựa chọn kết hợp với những loại hoa khác.
2.       Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loại hoa nổi bật, dùng để thể hiện sự kính mến và bày tỏ sự biết ơn của mình đối với thầy cô. Mỗi màu sắc của hoa cẩm chướng lại thể hiện cho một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như hoa cẩm chướng trắng thể hiện cho sự may mắn và thuần khiết ( phù hợp dành tặng cô giáo), hoa cẩm chướng đỏ thể hiện cho sự ngưỡng mộ thầy cô đã dành cả cuộc đời để làm người lái đò cho lớp lớp học sinh, hoa cẩm chướng hồng thể hiện cho sự biết ơn đối với công ơn thầy cô đã dạy dỗ. Đó cũng chính là lý do mà hoa cẩm chướng được nhiều người lựa chọn.

3.       Hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp mang một vẻ đẹp của sự tinh tế và sang trọng. Hơn nữa, đây còn là loại hoa rất phù hợp với những người tinh tế. Tặng thầy cô một chậu hoa lan hồ điệp sẽ thay cho lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp sẽ đến với người thầy người cô kính yêu.
4.       Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một loại hoa thể hiện cho sự may mắn, hạnh phúc và sức khỏe với màu đỏ rực rỡ. Một đóa hoa đồng tiền dành tặng cho thầy cô nhân dịp thể hiện tình cảm ấm áp và sự biết ơn dành cho thầy cô sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong số những màu sắc của hoa đồng tiền, bạn có thể lựa chọn hoa đồng tiền đỏ hoặc hoa đồng tiền hồng.

Làm sao để luôn có bình hoa đẹp trong nhà?

Ý nghĩa màu sắc hoa dùng trong mẫu hoa chúc mừng khai trương

5.       Hoa hướng dương

Hoa hướng dương với sắc vàng rực rỡ thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn đối với công ơn của thầy cô. Dù cho thầy cô không phải là người hằng ngày giảng dạy chúng ta thì cũng đừng quên dành sự quan tâm, biết ơn đến với họ bằng một đóa hoa hướng dương rực rỡ.

vonghoadeoco