Học bó hoa cưới cầm tay dạng tròn ngay tại nhà đơn giản      

12 Tháng Mười 2018 Tin tức

Bó hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa là bó hoa cưới phù hợp với không gian và gắn với tâm tư tình cảm một cách chân thành nhất của nhân vật chính này. Với kiểu hoa cưới dạng tròn vừa đẹp vừa tiện lợi lại còn dễ dàng bó nữa. Chính vì thế mà có nhiều cô dâu đã

1.      Nguyên liệu chuẩn bị

-          Hoa mà bạn yêu thích dự định làm hoa cưới nhưng phải có sự hài hòa về màu sắc

-          Kéo, dây ruy băng, ghim cố định, băng dính trắng
2.      Cách tiến hành

Bước 1: Trước tiên, hoa sau khi mua về bạn cần loại bỏ hết những lá trên thân cành đi sau đó bạn sắp xếp những bông hoa này lên mặt bàn theo từng loại riêng biệt sao cho chiều dài của chúng là bằng nhau.

Bước 2: Bạn sử dụng kéo để cắt bớt phần thân cành hoa sao cho các cành dài bằng nhau. Sau đó, bạn chọn trong số hoa đó từ 2 đến 3 cành hoa đẹp nhất thuộc cùng một loại rồi cố định chúng lại với nhau bằng băng dính trắng để làm hoa trung tâm.

Bước 3: Từ những cành hoa trung tâm này, bạn sắp xếp lần lượt những cành hoa khác nằm ở xung quanh tạo thành bó và điều chỉnh cho tròn trịa, đẹp mắt. Trong cách bó hoa cưới dạng tròn không có quy tắc riêng nào cả nên bạn có thể đặt hoa ở bất kỳ một vị trí nào mà bạn yêu thích miễn sao là bạn thấy đẹp mắt và hài hòa không bị rối mắt là được.
Bước 4: Sau khi đã sắp xếp hết hoa vào bó bạn tiếp tục dùng băng dính trắng để cố định bó hoa lại cho chắc chắn nhưng cần lưu ý là không để những cánh hoa nằm đè lên nhau sẽ gây dập nát cánh hoa bạn nhé.

Bước 5: Bó hoa đã được cố định, bây giờ bạn tiến hành trang trí thêm cho bó hoa bằng dây ruy băng cỡ lớn bọc phía bên ngoài và buộc thành nơ điệu đà cho bó hoa rồi dùng ghim để cố định lại ở trên bó hoa.


Phong cách mới với hoa cưới sen đá

Tập trung tinh thần với các loại hoa tươi để bàn làm việc sau


Như vậy, chỉ cần mất một ít thời gian và một chút công sức cũng như sự khéo léo là bạn đã có thể tự tay làm cho mình bó hoa cưới cầm tay thật ý nghĩa rồi đấy. Chắc chắn bó hoa này sẽ khiến bạn càng hạnh phúc hơn, đẹp rạng rỡ hơn và tự tin bước đi cùng sánh đôi với chú khi cầm trên tay thành quả của bản thân đấy.