Hoa đồng tiền mang ý nghĩa gì?      

13 Tháng Chín 2018 Tin tức

Hoa tươi luôn là một thứ không thể thiếu trong các dịp lễ, tết. Chúng ta hay nhắc đến hoa hồng, hoa cúc, hoa ly,...và hiểu rõ về ý nghĩa của những loài hoa này. Nhưng có mấy người hiểu được ý nghĩa của loài hoa đồng tiền trong cuộc sống? Có ai đã tự hỏi ho

Cũng giống như các loài hoa khác, hoa đồng tiền đa dạng về chủng loại và màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hoa đồng tiền cũng có nhiều màu như: trắng, hồng, đỏ, vàng, cam. Cùng với đó, mỗi màu hoa lại mang những ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Cầm một bông hoa đồng tiền trắng trong tay, bạn sẽ cảm nhận thấy sự tinh khiết, trong trắng tỏa ra từ nó, cũng như sẽ cảm thấy hạnh phúc biết bao khi ngắm nhìn những bông hoa đồng tiền vàng. Và, giống như hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ cũng mang ý nghĩa về tình yêu. Nó cũng là một loài hoa của tình yêu, loài hoa của đôi lứa. Nó gắn liền với những lời tỏ tình ngọt ngào, hay cuộc tình say đắm. Và, màu hồng của loài hoa này còn là sự tượng trưng cho sự ca ngợi, khích lệ, thay cho lời muốn nói.


Loài hoa nào cũng làm đẹp cho đời, cũng là một bức thư không chữ, được viết ra từ chính đáy lòng của người tặng. Và, hoa đồng tiền không phải là một ngoại lệ. Nó nổi lên bởi một sự tươi vui, trẻ trung đến động lòng. Nó khiến lòng người bồi hồi, thao thức, nó giúp cho con người co những phút giây thật hạnh phúc và khó quên.


Nếu như bạn muốn chinh phục một cô gái tự tin, sôi nổi, hoa đồng tiền là lựa chọn hàng đầu. Bạn hãy chọn một chậu hoa đồng tiền hồng để  tặng cô ấy. Chắc chắn khi nhận món quà này, nàng sẽ phải khóc thét vì vui sướng, hạnh phúc. Những bông hoa đồng tiền vươn lên từ tán lá xanh thẫm, mang trong mình một sức sống dẻo dai, mãnh liệt mà vô cùng tự tin...

Hay khi tình yêu đã đi đến những giây phút thăng hoa, những bông hoa đồng tiền đỏ lại khiến cho tình cảm trở nên khăng khít, bền chặt và tỏa hương hơn.

Vì vậy, đừng ngần ngại mà không dành tặng cho người con gái mình thương những bông hoa đồng tiền đẹp nhất.

Cô dâu chú rể sẽ hối tiếc khi bỏ qua những mẫu cổng hoa cưới đẹp lộng lẫy này

Hoa tươi trong dịp đặc biệt

Điều đặc biệt hơn, không giống như những loài hoa khác, hoa đồng tiền có thể nở quanh năm. Cách chăm sóc cho cây sinh trưởng và phát triển cũng rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp đủ nước cho hoa là nó đã trở thành món quà tươi đẹp của cuộc sống này rồi.

Ngoài ra, hoa đồng tiền rất hay được sử dụng trong dịp đầu năm mới, với ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh, bình an cho gia đình.