Chọn hoa cưới cô dâu theo cung chòm sao      

06 Tháng Mười Một 2018 Tin tức

Hoa cưới cô dâu ngày càng đa dạng về cả hình thức, mẫu mã lẫn chủng loại khiến nhiều cặp đôi đau đầu khi phải lựa chọn. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề như vậy thì hãy tham khảo cách chọn hoa cưới cô dâu theo cung chòm sao trong bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương: Rạng rỡ và nhiệt tình nên hoa thủy tiên vàng sẽ là gợi ý không tồi dành cho những cô dâu thuộc cung Dương Cưu đầy vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng như này.

Kim Ngưu: Nhẹ nhàng và truyền thống nên hoa hồng sẽ là lựa chọn cho bó hoa cưới cô dâu Kim Ngưu, biểu trưng cho giàu có, đam mê và sự tận tâm trong tâm hồn của những người thuộc chòm sao này.
Song Sinh: Yêu tự do và ghét sự gò bó nên hoa cưới cô dâu thuộc cung Song Sinh là hoa mẫu đơn tinh tế, kiêu sa hay hoa chuông nhỏ hoang dại đều là gợi ý tuyệt vời dành cho đám cưới đặc biệt này.

Cự Giải: Là chòm sao hướng nội và yêu gia đình, luôn mong muốn có được một đám cưới đầy ấn tượng, không thể quên. Bởi thế, nên chọn loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng như hoa dành dành.

Sư Tử: Tỏa sáng dưới ánh mặt trời nên khi chọn hoa hướng dương sẽ là bó hoa cưới cô dâu tuyệt vời cho các nàng cung Sư Tử trong lễ vu quy.
Xử Nữ: Luôn cẩn thận và suy nghĩ đa chiều, phải thật chắc chắn và hoàn hảo nên hoa cẩm tú cầu sẽ là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn giúp cô dâu tinh tế và quyến rũ hơn, bộc lộ được tính cách của mình.

Thiên Bình: Là sao thanh lịch, yêu sự cân bằng, sâu sắc, duyên dáng nên sẽ phù hợp với hoa thủy vu, một loài hoa thân dài và mạnh mẽ.

Thần Nông: Là người cầu toàn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, nguy hiểm, thần bí nhưng đầy quyến rũ nên hoa cưới cô dâu Lily sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những chú Bọ cạp.

Nhân Mã: Luôn hứng thú với phiêu lưu và trải nghiệm, vì thế hoa Tuylip tươi sáng và rực rỡ sẽ làm nên bó hoa cưới hoàn hảo.


Hoa cưới cầm tay cát tường đẹp dịu dàng dành cho cô dâu

Chọn hoa sinh nhật ở đâu thì gần quận Tây Hồ


Ma Kết: Thanh lịch và tao nhã nên chọn hoa đông chí sẽ là lựa chọn phù hợp với vẻ đẹp nghiêm túc và chuẩn mực của cô dâu thuộc cung này.

Bảo Bình: Là sự khác lạ, độc đáo và kiêu hãnh nên hoa loa kèn đỏ sẽ là lựa chọn hoa cưới cô dâu tuyệt vời dành cho các cô dâu tương lai cung bảo bình.

Song Ngư: Tinh tế, mong manh và dễ vỡ nên chọn hoa oải hương sẽ là loài hoa thích hợp cho sự hiện diện đám cưới của Song Ngư.

vonghoadeoco