Chọn hoa cưới cho ngày trọng đại theo mùa      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Mỗi mùa trong năm sẽ đều có một số loài hoa đặc trưng riêng biệt. Do vậy, khi chọn hoa cưới, các cô dâu cũng nên cân nhắc chọn loài hoa phổ biến trong thời điểm tổ chức đám cưới. Cách chọn hoa cưới theo mùa vừa tiết kiệm lại còn thể hiện được sự khéo léo k

 

 

1.      Chọn hoa cưới cho mùa xuân

Mùa xuân là mùa đâm chồi nảy lộc, những hoa tươi hay cây cối đều rất tươi mới và mơn mởn tràn đầy sức sống. Với cái tiết trời ấm áp, với những cơn mưa phùn nhẹ nhàng đầu xuân xua tan đi cái lạnh mùa đông thì những hoa mùa này thường nhẹ nhàng và chúm chím như chính cái không gian và hoa cỏ mùa này. Do vậy, cô dâu nên chọn những loại hoa cưới có sắc màu nhẹ nhàng để tổ chức đám cưới vào mùa xuân thì sẽ rất thích hợp và nổi bật hài hòa.

2.      Chọn hoa cưới cho mùa hạ

Mùa hạ đến là khi những tia nắng chói chang và những cơn mưa rào cũng bất chợt kéo đến nhanh và kết thúc cũng nhanh chóng. Tới mùa hạ, những sắc màu hoa cũng đã rực rỡ hơn giống như cái nắng mùa hè vậy. Bó hoa cưới cầm tay phổ biến dành cho cô dâu mùa này chính là các loài hoa có màu sắc nổi bật và tươi sáng. Nếu cô dâu muốn "hạ nhiệt" một chút cho đám cưới thêm mát mẻ thì cũng có thể chọn loại hoa cưới màu trắng, điểm thêm vào đó là một ít hoa màu nóng để bó hoa cưới thêm bắt mắt và thu hút hơn.

3.      Chọn hoa cưới cho mùa thu

 

Mùa thu là khi cái nắng gay gắt của mùa hè đã qua đi và thay vào đó là những tia nắng dịu nhẹ hơn kèm theo những cơn gió hơi lạnh và tiết trời hanh khô. Vào thu, màu sắc cho hoa cưới sẽ trầm, ấm và lãng mạn hơn. Các bông hoa màu cam, màu đỏ đậm hoặc tím phảng phất sẽ được nhiều cặp cô dâu chú rể yêu thích dành cho đám cưới của mình. Cô dâu có thể sử dụng bó hoa cưới cầm tay cùng tone màu nhưng có nhiều sắc độ khác nhau tạo nên bó hoa cưới độc đáo sáng tạo.

4. Chọn hoa cưới cho mùa đông

Mùa đông, bó hoa cưới chủ yếu thường mang sắc lạnh giống như tiết trời lạnh đặc trưng của mùa đông. Những gam màu trắng hoặc kem sẽ là lựa chọn truyền thống, từ màu ngà voi cho đến màu kem cà phê nhạt đều là những gợi ý tuyệt vời.


vonghoadeoco