Cách chọn hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu      

09 Tháng Mười Một 2018 Tin tức

Ngày trọng đại của cuộc đời, ai cũng đều mong muốn lễ cưới sẽ thật hoàn hảo và đáng nhớ nên hầu hết tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị một cách chu đáo. Trong số đó, hoa cưới cầm tay không chỉ tăng vẻ đẹp của cô dâu, thu hút ánh nhìn của khách mời, mà nó còn

1.      Chọn hoa cưới cầm tay hợp với trang phục

Màu sắc bó hoa cưới cầm tay cô dâu cần phải phối hợp đồng điệu với váy, với hoa cài áo chú rể và giày đi theo 1 trong các nguyên tắc như:

-          Hoa cài áo, hoa cầm tay, giày cùng màu, còn váy cưới khác màu

-          Hoa cài áo và hoa cưới cầm tay cùng màu, màu váy và giày cùng màu

-          Hoa cài áo, hoa cưới cầm tay, giày và váy cưới cùng màu sắc nhưng nơ buộc hoa phải là màu nổi bật hơn hoa.
2.      Chọn hoa cưới cầm tay theo dáng người cô dâu

Hoa cưới cầm tay có công dụng giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy, tùy thuộc theo dáng người cô dâu để bạn có thể chọn kiểu hoa cưới sao cho phù hợp.

Cô dâu có dáng to tròn: Nên chọn hoa cưới vừa phải, vì nếu hoa cưới cầm tay quá nhỏ sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, còn nếu to quá sẽ khiến cô dâu trông càng thêm to. Tốt nhất bạn nên chọn hoa dạng tròn đơn giản và tránh kiểu hình thác đổ dài.
Cô dâu có dáng nhỏ: Không nên cầm hoa cưới cầm tay quá to vì sẽ che mất phần eo và gây khó khăn khi chụp hình.

Cô dâu có dáng to cao: Nên chọn cho mình những loại hoa cưới cầm tay có bông lớn ví dụ như hoa ly và được thiết kế theo kiểu tự do, không nên chọn hoa kiểu tròn.

Cô dâu có dáng cao gầy: Sẽ rất thích hợp khi cầm hoa cưới thiết kế theo kiểu thác đổ dài.


Chọn hoa cưới cô dâu theo cung chòm sao

Hoa cưới cầm tay cát tường đẹp dịu dàng dành cho cô dâu


3.      Chọn hoa cưới hợp váy cưới

Váy cưới và hoa cưới cầm tay cô dâu luôn cần phải phối hợp hài hoà nhằm tôn lên hơn nữa vẻ đẹp của cô dâu. Với kiểu váy cưới dáng xoè thì cô dâu nên chọn hoa cưới dạng hình tròn, không quá to, thiết kế đơn giản. Còn với kiểu váy cưới dạng vintage sẽ thích hợp với hoa cưới được kết tự do hoặc là kiểu thác đổ, để làm tăng thêm vẻ lãng mạn cho cô dâu. Đặc biệt, cô dâu nên chọn hoa cưới loại tươi lâu, chắc chắn, vừa phải và đơn giản.