Bí kíp tặng hoa vào các dịp lễ quan trọng      

21 Tháng Chín 2018 Tin tức

Có rất nhiều dịp quan trọng để bạn dành tặng những đóa hoa tươi cho người nhân. Vì vậy, bí kíp tặng hoa tươi vào những dịp lễ quan trọng là điều vô cùng cần thiết.

1.       Tặng hoa tươi vào dịp sinh nhật

Bạn có thể dễ dàng thấy rằng, dịp sinh nhật là một dịp quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy mà những bó hoa chúc mừng sinh nhật mang những màu sắc tươi tắn luôn được nhiều người lựa chọn. Khi bạn chọn hoa chúc mừng sinh nhật, bạn có thể lựa chọn loại hoa theo tính cách của người nhận, chọn loại hoa mà người đó yêu thích hoặc lựa chọn hoa tươi theo tháng sinh.

Khi lựa chọn hoa tươi theo tháng sinh, bạn có thể lựa chọn hoa cẩm chướng cho người sinh vào tháng 1, hoa hồng tím cho người sinh vào tháng 2, hoa thủy tiên cho người sinh vào tháng 3, hoa cúc cho người sinh vào tháng 4, hoa ly cho người sinh vào tháng 5, hoa sen cho người sinh vào tháng 6, hoa tulip cho người sinh vào tháng 7 và 8, hoa lay ơn cho người sinh vào tháng 9, hoa cúc họa mi cho người sinh vào tháng 10 và 11, hoa lan trắng cho người sinh vào tháng 12.

2.       Hoa tươi cho ngày lễ tình nhân

Đối với các cặp đôi đang yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng thì dịp lễ tình nhân là dịp rất quan trọng đối với họ. Vào dịp lễ tình nhân, các chàng trai luôn muốn lựa chọn cho người thương của mình một bó hoa chúc mừng thật đẹp và ý nghĩa, thể hiện được sự chân thành của mình. Ngoài những thanh socola thì hoa hồng là một loại được nhiều chàng trai lựa chọn bởi nó thể hiện cho tình yêu nồng nàn, cháy bỏng.

Bên cạnh những đóa hoa hồng tươi thắm thì bạn có thể lựa chọn hoa lavender màu tím lãng mạn và thủy chung để thể hiện sự chân thành và lòng thủy chung của mình.

3.       Tặng hoa tươi vào ngày của mẹ, cha

Ngày của mẹ cũng là một dịp lễ rất đặc biệt chúng ta không thể bỏ qua. Trong dịp lễ quan trọng này, chúng ta hãy dành cho mẹ những đóa hoa chúc mừng tươi thắm và ý nghĩa để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình. Bạn có thể lựa chọn loại hoa tươi mà mẹ yêu thích hoặc những loại hoa phù hợp để tặng mẹ như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa tulip...

Loài hoa yêu thích và tính cách

Nhà ở ngập tràn tài vận nhờ biết cách “đặt hoa tươi đúng chỗ”

Ngoài việc dành sự quan tâm của mẹ vào các dịp lễ ra, bạn đừng quên tặng bố những đóa hoa tươi ý nghĩa vào dịp sinh nhật hay ngày lễ. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa chúc mừng từ hoa hướng dương, hoa lan, hoa cúc để tặng bố và dành cho bố những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.