Tin tức

Món quà ý nghĩa ngày khai giảng

Mỗi năm chỉ có duy nhất 1 ngày – ngày các thầy cô được nhận những lòng thành tận đáy lòng của các em học sinh đã dấu kín bao nhiêu năm tháng. Ngày khai giảng là cơ hội các em thể hiện được tấm lòng của mình với thầy cô.

18 Tháng Tám 2019 Tin tức
Hoa cài áo chú rể độc đáo trong ngày cưới

Khi nhắc đến hoa cưới người ta thường nghĩ ngay tới hoa cầm tay của cô dâu, hoa cưới để bàn hoặc hoa trang trí lễ cưới, thực tế thì chú rể cũng cần đeo hoa cài áo như một biểu tượng của tình yêu và sự may mắn.

18 Tháng Tám 2019 Tin tức
Loại hoa nào ý nghĩa nhất dùng để tri ân thầy cô

Dù cho chúng ta đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã học xong có lẽ chúng ta cũng không thể quên được công ơn thầy cô đã từng tận tình giảng cho chúng ta từng bài học, dạy chúng ta cách làm người. Vì vậy, hãy dành tặng thầy cô những đóa hoa tươi để thể hiệ

18 Tháng Tám 2019 Tin tức
Cách cắm bình hoa đẹp trong nhà

Khéo léo để cắm một bình hoa thật đẹp là một điều quan trọng hơn nhưng sẽ thật tiếc nếu chúng ta không biết mẹo giữ cho bình hoa luôn đẹp và tươi tắn. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý để có một bình hoa đẹp trong chớp mắt nhé!

18 Tháng Tám 2019 Tin tức
Một vài cách trang trí bình hoa thủy tinh nhỏ nhắn xinh xắn

Những góc nhỏ như bàn trang điểm, cửa sổ, góc đầu giường, bàn học cũng rất cần được trang trí bởi những bông hoa tươi. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu một số cách dùng bình thủy tinh trang trí góc nhỏ của bạn.

14 Tháng Tám 2019 Tin tức
Mua hoa tươi giá rẻ, chất lượng ở đâu Hà Nội

Mua hoa tươi, giá cả phải chăng, chất lượng ở Hà Nội là điều hoàn toàn có thể. Mời bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

11 Tháng Tám 2019 Tin tức
Một vài mẫu hoa chúc mừng ngày gia đình Việt Nam

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian cho gia đình? Bao lâu rồi gia đình bạn chưa được quây quần bên nhau vào những bữa ăn tối. Vậy thì hãy nhân dịp ngày gia đình Việt Nam, dành thời gian cùng gia đình quây quần bên nhau thật hạnh phúc và ý nghĩa nhé!

07 Tháng Tám 2019 Tin tức