Thưởng hoa yêu, hoa nhớ ‘nhòm’ phong thủy      

01 Tháng Chín 2018 Sự kiện

Trang trí hoa tươi trong nhà không chỉ là thỏa mãn thú chơi “thưởng hoa” của những người yêu hoa, mang đến lạc quan yêu đời cho người yêu hoa, hơn hết “thưởng hoa” đúng cách còn mang lại tài lộc đầy nhà bạn, gia đình bạn làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắ

 Không chỉ việc chọn hoa, chơi hoa thưởng hoa mà chúng ta còn chọn cả bình cắm hoa đẹp về mặt mĩ quan mà còn lại hiện quả về phong thủy đến không ngờ.

Hoa tươi được nhiều người lựa chọn hơn bao giờ hết nhất là đối với việc trang trí hoa tươi trong gia đình, trang trí tại phòng khách. Có thể không mua đủ hoa để trang trí hết nơi trong nhà thì phòng khách chính là nơi ta lựa chọn, luôn mua hoa, mua những bông hoa thật tươi thật đẹp, để phòng khách luôn lôi cuốn và rực rỡ đối với khách đến thăm nhà. Cũng là để mang lại những nguồn năng lượng dương phù hợp với phong thủy.


Hoa tươi được nhiều người lựa chọn

Phòng ăn là nơi gia đình quay quần, đoàn tụ bên bàn ăn với những câu chuyện tưởng chừng chẳng bao giờ nói hết. Một bình hoa tươi mang lại một cảm giác ấm cúng, thân thương cũng như những lời yếu chẳng thể nói hết. Nhưng chúng ta cần chú ý, một bình hoa đặt ở bàn ăn thì chúng ta nên chọn những bình hoa không quá to nhưng không cần quá nhỏ, đặc biệt là bình hao không được cáo quá có thể sẽ gây cản trở đến các hoạt động trong bữa ăn của gia đình bạn.


Bình hoa trong phòng ngủ

Một bình hoa trong phòng ngủ, phòng ngủ là nơi của từng cá nhân, không giống với phòng khách là nới thư giãn của tất cả mọi người, vì vậy nên chọn những màu sắc nhẹ và trầm một chút phù hợp với sở thích của bạn. Bạn nên chọn những loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng thanh khiết, con gái thì thường thích những gì nhẹ nhàng mỏng manh  và còn mang đén cho bạn những giấc ngủ ngon. Màu sắc của hoa cũng phải hợp tông với màu sơn phòng bạn, tổng quan luôn là một tiêu chí lựa chọn và lựa chọn phù hợp với con mắt của bạn. Vì đó là phòng cá nhân, là phòng của bạn, thuộc quyền sở hữa của bạn, hãy làm gì để bạn thật yêu căn phòng của bạn, dù có đi đâu thật xa nhưng không nơi nào hấp dẫn bằng “ổ” thân yêu của bạn.

Cách trồng và chăm sóc sen Nhật mini 

Truyền thuyết hoa hồng xanh-loài hoa có phép màu

Hãy làm cho ngôi nhà của bạn thật đáng yêu mà còn thật “phong thủy” để tài vận luôn luôn đến bạn nhé.