Những kiểu dáng cổng trang trí hoa cưới không thể bỏ qua      

12 Tháng Chín 2018 Sự kiện

Những câu từ, lời ca câu hát ngọt ngào của người con gái ngày mai sẽ về nhà chồng, em thật sựu hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người em yêu. Và ngày mai em sẽ bước qua cánh cổng cưới về nhà chồng, cùng tìm hiểu ý nghĩa thiết những chiếc cổng cưới trong n

 

“Người ơi em mơ về anh đã bao ngày

Một người yêu em và thương em

Chờ anh em đã chờ lâu lắm biết không

Người em chờ là người cho em ngày bình yên.

Ngày mai em là cô dâu mới

Ngày mai em mặc chiếc áo dài, theo chồng

Ngày mai em cười thật hạnh phúc

Ngày mai em được ở bên người mà em yêu.”

Những câu từ, lời ca câu hát ngọt ngào của người con gái ngày mai sẽ về nhà chồng, em thật sựu hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người em yêu. Và ngày mai em sẽ bước qua cánh cổng cưới về nhà chồng, cùng tìm hiểu ý nghĩa thiết những chiếc cổng cưới trong ngày hạnh phúc của cô dâu và chú rể.


Cổng cưới được thiết kế với rất nhiều loại hoa đẹp, với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, cổng hoa màu tím, màu hoa lan là thể hiện sự nhẹ nhàng, tình yêu thủy chung của cả cô dâu và chú rể, cồng cưới màu màu trắng là sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng trắng và hoa phong lan trắng, nếu bạn thích có thể điểm thêm những bông hoa ly trắng, đó là sự nhẹ nhàng tinh thế còn phụ thuộc vào tính cách mà cô dâu chú rể có sự lựa chọn cho riêng mình. Cổng hoa màu đỏ, màu đỏ của những bông hoa hồng đỏ rực rỡ,  từ trước vẫn là màu rực rỡ, nồng nàn cháy bỏng trong tình yêu, cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều cặp đôi cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn. Cổng màu vàng từ những bông hoa hương dương là niềm tin là sưc sống, là tình yêu bất diệt của cặp uyên ương luôn hướng về một tương lai tươi đẹp. Vì vậy, khi thiết kế cổng cưới người ta thường chọn hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương thế kế và kết cổng cưới là đẹp nhất.


Cổng cưới  chính là điểm nhấn quan trọng của ngày cưới, nó là biểu tượng của hạnh phúc gia đình, từ ngày hôm nay em chính thức là vợ của anh, là người cùng anh hạnh phúc vui buồn, nếu có khó khăn em sẽ cùng anh vượt qua, lấy anh em hạnh phúc nhưng nếu có khó khăn em chấp nhận dù ở nhà là một cô công chúa, một tiểu thư của bố mẹ nhưng em sẽ không cho phép mình thất bại, vượt qua mọi khó khăn và giúp đỡ anh vượt qua. Vậy anh yên tâm đi, thế giới của anh luôn có em bên cạnh.

Cô dâu chú rể sẽ hối tiếc khi bỏ qua những mẫu cổng hoa cưới đẹp lộng lẫy này

Shop hoa tươi quận 11, Dịch vụ thiết kế hoa tươi cho khách hàng