Hoa tặng ngày doanh nhân đẹp, ý nghĩa      

18 Tháng Tám 2019 Sự kiện

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày rất ý nghĩa dành cho các nhà doanh nhân, đây là cơ hội để bạn thể hiện được tình cảm của mình với người doanh nhân yêu mến, cũng như với đối tác kinh doanh. Giúp cho mối quan hệ đầy tốt đẹp.

 

Lịch sử ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 vào 68 năm trước, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới doanh nhân Việt Nam, động viên doanh nhân cùng tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết cho đất nước vừa giành được chiến thắng tổ quốc. Lấy lại vị thế của giới doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Và năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ngày 13/10 – ngày doanh nhân luôn là ngày hội lớn, một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển, khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Trong ngày lễ đặc biệt này, Dienhoa24gio chúc cho những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công, phát triển và hoài bão to lớn tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm thành hiện thực. 

 5.png

Tặng hoa ngày doanh nhân thật ý nghĩa

Dienhoa24gio sẵn sàng phục vụ bạn có được bó hoa đẹp, ý nghĩa trong ngày doanh nhân. Hoa như thay lời muốn nói của bạn. mỗi loài hoa sẽ có những ý nghĩa khác nhau, những nhà doanh nhân rất sâu sắc sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn từ những bông hoa đơn giản đầy màu sắc.

Tặng hoa ngày doanh nhân kèm những món quà ý nghĩa

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp đến rồi, việc lựa chọn những món quà đi kèm với bó hoa để dành tặng cho khách hàng thân thiết hay cho chính Sếp, đối tác, nhà kinh doanh của bạn, những doanh nhân thành đạt là điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi hiểu rằng: bó hoa đi kèm món quà nhỏ là điều không thể thiếu. Vậy nên dưới đây là 5 món quà có ý nghĩa rất thiết thực có thể sử dụng trong cuộc sống cho bạn tham khảo. Giúp món quà của bạn đầy tinh tế hơn với mắt những người doanh nhân thành đạt và những nhà doanh nhân tương lai của Việt Nam.

Cây cảnh đặt bàn làm việc

Tùy theo đối tượng bạn muốn dành tặng món quà. Bạn sẽ biết được nên chọn cây cảnh như thế nào. Cây hoa nhỏ bé xinh xinh đặt tại bàn làm việc hay loại cây đầy sự mạnh mẽ. Chắc rằng họ sẽ rất thích món quà của bạn. Bó hoa đặt cùng cây cảnh nhỏ bé thật quá đẹp, chắc chắn làm rung động nhiều nhà doanh nhân nữ.

Sổ tay ghi chép

Quyển sổ tay là cái không thể thiếu với người làm văn phòng, nó là vật dụng thường được sử dụng nhất, bạn có thể tùy vào giới tính hay sở thích màu sắc của người dự định tặng quà. Nên chọn quyển sổ sang trọng tinh tế, không quá màu mè. Nếu chỉ tặng mỗi quyển số thì thật nhỏ, nhưng thêm bó hoa thì thật sang và ý nghĩa, bởi hoa chính là ẩn ý của bạn muốn nói với nhà doanh nhân.

Bút cài túi

Bút ký làm doanh nhận thật lịch sự và phong cách, chiếc bút đẹp còn giúp ích cho việc ký kết hợp đồng của nhiều doanh nhân. Chiếc bút kèm bó hoa tặng ngày doanh nhân là điều tật đẹp thay.

Ngoài ra bạn cũng có thể tặng hoa kèm với tranh treo tường trên văn phòng làm việc của người bạn dự định tặng là lựa chọn rất lý tưởng. 

Ngày doanh nhân, bạn tặng hoa ngày doanh nhân cho người bạn yêu mến và ngưỡng mộ. Nhưng khi cầm bó hoa hay món quà bằng tấm lòng vui mừng và hồi hộp, chắc chắn bạn phải nói những lời chúc ý nghĩa cho nhà doanh nhân đó rồi. Bác Hồ kính yêu của chúng ta rất quan tâm và mong muốn các nhà doanh nhân hãy cố gắng xây dựng đất nước có nền kinh tế phát triển. Chúng ta chẳng nhẽ không muốn điều đó, nên việc dành tặng bó hoa hoặc món quà cùng lời chúc là điều không nên bỏ qua với cách nhà doanh nhân để giúp các doanh nhân thêm động lực.

6.png 

Tặng hoa tuyệt đẹp thay lời muốn nói

Chúng tôi cũng xin được gửi lời chúc mừng đẹp nhất tới những nhà Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này.

- Kính chúc các nhà doanh nhân có những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.

Doanh nhân chính là người trụ chính để làm vững mạnh đất nước, chúng tôi luôn tự hào về các nhà doanh nhân Việt Nam. Mong rằng cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Tặng hoa ngày doanh nhân rất mong muốn được làm ra những bó hoa, lãng hoa tuyệt đẹp để giúp bạn thay lời muốn nói với doanh nhân Việt Nam. Doanh nhân là những người chúng tôi cần học hỏi theo để giúp ích cho cuộc sống hơn.

Dienhoa24gio xin tặng những nhà doanh nhân lời chúc đẹp đẽ nhất. Sắp đến ngày doanh nhân Việt Nam rồi. Chúng tôi rất hạnh phúc được giúp bạn có được bó hoa tặng ngày doanh nhân này.