Sự kiện

Sản phẩm hoa đám tang

Hoa đám tang hay hoa chia buồn là một trong những sản phẩm có bán tại Điện hoa 24 giờ với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

18 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Hoa tặng ngày doanh nhân đẹp, ý nghĩa

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày rất ý nghĩa dành cho các nhà doanh nhân, đây là cơ hội để bạn thể hiện được tình cảm của mình với người doanh nhân yêu mến, cũng như với đối tác kinh doanh. Giúp cho mối quan hệ đầy tốt đẹp.

18 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Vòng hoa viếng đám tang mua ở đâu?

Vòng hoa viếng đám tang lễ có thể nói là cái không thể thiếu trong một đám tang lễ người chết. Vòng hoa viếng đám tang có thể mua ở đâu? Là câu hỏi của nhiều người vì hàng hoa thì nhiều nhưng không biết nơi nào sẽ đẹp và giá cả hợp lý với gia đình.

18 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Lưu ý cách chọn hoa sinh nhật

Hoa tươi là món quà không thể thiếu, dùng làm quà tặng vào dịp sinh nhật hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

18 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Lãng hoa chia buồn

Tặng hoa chia buồn chính là cách chia sẻ nỗi buồn, thành kính cùng với gia chủ cũng như động viên tinh thần và an ủi gia chủ hãy bình tâm và cố gắng vượt qua nỗi đau buồn mất mát.

17 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Mẫu hoa tươi để bàn đẹp bắt mắt

Hoa tươi để bàn không chỉ trang trí cho không gian thêm phần bắt mắt hơn mà nó còn giúp tiếp thêm năng lượng và sức sống tràn trề cho bạn mỗi ngày mới đều là một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

07 Tháng Tám 2019 Sự kiện
Bó hoa hồng đỏ ngày sinh nhật ý nghĩa.

Hoa hồng đỏ, một loại hoa mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. và được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. nên nếu như bạn chú ý và quan tâm tới hoa và hiểu hơn về hoa thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

16 Tháng Bảy 2019 Sự kiện