Tư vấn cắm hoa sinh nhật ấn tượng nhất      

07 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Một bó hoa xinh đẹp, tươi tắn trong ngày sinh nhật không chỉ góp phần mang đến không gian tươi mới, cảnh vật thiên nhiên lãng mạn mà nó còn khiến cho những ai nhìn thấy đều phải bất ngờ và hạnh phúc ngất ngây. Bài viết sau đây, điện hoa 24h xin được tư

 

 

Một bó hoa xinh đẹp, tươi tắn trong ngày sinh nhật không chỉ góp phần mang đến không gian tươi mới, cảnh vật thiên nhiên lãng mạn mà nó còn khiến cho những ai nhìn thấy đều phải bất ngờ và hạnh phúc ngất ngây. Bài viết sau đây, điện hoa 24h xin được tư vấn cắm hoa sinh nhật ấn tượng đơn giản ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo chi tiết nhé!

 

Cắm hoa trong khay

 

 

Thường ngày, hầu hết mọi người sẽ mua hoa về và cắm vào trong lọ để trưng bày nhưng nhân dịp sinh nhật thì bạn hãy biến tấu thêm bằng cách cắm hoa vào trong khay. Cách cắm hoa sinh nhật ấn tượng này thoạt nhìn khá đơn giản nhưng lại mang lại ý nghĩa vô cùng thú vị và ko tốn nhiều thời gian thực hiện. Bạn chỉ cần dùng khay gỗ hoặc khay sứ rồi khéo léo xếp hoa vào khay.

 

Điều này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và trẻ trung. Đối với cách cắm hoa sinh nhật ấn tượng trong khay này nhằm hình thành lên vẻ đẹp thu hút cùng với sự độc đáo. Do đó, bạn nên nhớ việc chọn lựa nhiều loài hoa sao cho phù hợp rồi phối màu cho chúng sao cho thật đồng đều. Bạn có thể chọn khay cắm hoa có cùng tone màu hoặc là tone màu đối lập đều được, chúng đều có thể làm cho hoa được nổi bật hơn cả.

 

Cắm hoa thả ngập trong nước

 

 

Cách cắm hoa sinh nhật ấn tượng thứ hai dành cho bạn tham khảo đó chính là thả ngập nội địa nghĩa là thả ngập hoa trong nước. Đây là cách cắm hoa đầy mới mẻ cũng như sáng tạo độc đáo. Cách cắm hoa sinh nhật ấn tượng này không chỉ tạo dựng được nét đẹp mới lạ mà còn gây ra những dấu ấn cực kỳ là mạnh mẽ đối với người khác.

 

Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bình thủy tinh trong suốt dạng tròn cổ thấp, đổ nước ngập 1/3 bình rồi cắt hoa và thả vào trong đó. Ngoài ra nếu như muốn đặc sắc hơn nữa thì bạn có thể phối hợp đồng thời cả cắm hoa và thả hoa. Lúc này đây, bạn chỉ cần lấy thêm chiếc bàn chông để cắm hoa theo dạng ngăn nắp hoặc là so le chéo từng bông, hoa lớn ở trên và hoa nhỏ ở dưới tiếp theo là đến nụ hoa cuối cùng.

 

Sau khi đã hoàn tất thì bạn thả toàn bộ hoa vào trong khay thủy tinh. Điều này giúp hoa hiện lên được sắc nét và đẹp trông thấy đồng thời cũng giúp cho nhiều đóa hoa được trở nên dễ thương và thêm phần long lanh hơn rất nhiều.