Trang trí nhà đẹp cùng những sắc hoa tươi rực rỡ      

30 Tháng Tám 2018 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Tận dụng những chiếc khay gỗ cũ, một món đồ mới để trang trí hoa trong nhà. Hơn nữa, cắm hoa như này thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm ngẫu hứng nhiều loại hoa khác nhau vào miếng xốp đặt trong khay gỗ.

 

Không gian sống luôn được chúng ta chăm sóc và quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy cùng tạo ra một không gian sống thật ý nghĩa của chính mình bạn nhé. Không chỉ dùng những lọ hay bình nước như thông thường, ta có thể tạo mới cho không gian thêm mới lạ với những cách cắm hoa cực sáng tạo mà rất đơn giản. Tận dụng những chiếc khay gỗ cũ, một món đồ mới để trang trí hoa trong nhà. Hơn nữa, cắm hoa như này thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm ngẫu hứng nhiều loại hoa khác nhau vào miếng xốp đặt trong khay gỗ.


Trồng chậu hoa cực sáng tạo mà rất đơn giản

Trang trí nhà bằng hoa là một trong những cách dễ nhất giúp không gian sống thêm màu sắc. Một bình hoa nhỏ trên góc bàn làm việc, trong phòng khách là một không gian hoàn toàn mới trong trí tưởng tưởng và khi bạn đã thực hiện. Tạo không gian cho ngôi nhà bạn, thông thường nhất vẫn là cách chúng ta cắm hoa thành bó vào bình nước. Để tạo nên một nét mới lạ đầy sức sống bạn có thể cách điệu, biến tấu nhiều kiểu cách khác. Cùng tham khảo các cách dưới đây để ngôi nhà bạn thêm hấp dẫn.

Cách cắm lẵng hoa lay ơn chơi dịp tết

Hoa cúc ngũ sắc – là tình bạn còn đó, là tình yêu lan tỏa

Ngôi nhà của bạn là một ngôi nhà nhỏ nhắn không sân vườn thì bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ nhân tạo với những bình hoa được cắm ngẫu hứng trong những chiếc bình cũ hay những đồ vật mang kiểu truyền thống. Rất phù hợp với kiểu trang trí ngoài trời hoặc hay với bàn uống nước gần ban công. Không chỉ trang trí hoa trên một số đồ vật cổ, bạn cũng có thể tạo cành vật cùng với những giá trị xưa, là một góc nhỏ nhắn gợi ta lien tưởng đến một cửa hàng nhỏ nhắn, hiếu khách.


Cây hoa giấy đẹp

Còn nếu ngôi nhà bạn có đủ diện tích, bạn có thể trang trí nhiều loại hoa tươi với đủ khích cỡ. Những màu sắc tươi tắn và mang lại nhiều may mắn sẽ giúp không gian nội thất càng thêm rạng ngời. Những gốc nho nhỏ như bàn làm việc hay kệ sách, những cốc hoa nhỏ cũng mang đến hiệu quả thẩm mĩ không thể không thu hút khi bạn bước vào căn phòng. Nổi bật hơn bao giờ hết với bình cành hoa khô uốn lượn, tô điểm thêm những bình hoa trắng bên dưới, ta có một bàn ăn đầy tính nghệ thuật. Những bình thủy tinh be bé hay những bình rược đã hết, chớ vội bỏ đi nhé, là những bình cắm hoa được yêu thích hơn bao giờ hết đó. Có một chiếc khay gỗ đựng nhiều lọ hoa nhỏ xíu, bạn có ngay một bộ siu tập hoa còn gì ấn tượng hơn, bạn cũng có thể thảo thích trang trí thành những hình dáng mang tình yêu đến với ngôi nhà của bạn.

Vonghoadeoco