Tổng hợp mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ông xã      

05 Tháng Sáu 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Cũng giống như các chị em ngoài việc được nhận quà thì các ông chồng cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi được nhận thêm cả những đóa hoa nữa đấy nhé. Nếu bạn còn đang khó nghĩ chưa biết nên chọn mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ông xã như thế nào cho phù hợp

 

Cũng giống như các chị em ngoài việc được nhận quà thì các ông chồng cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi được nhận thêm cả những đóa hoa nữa đấy nhé. Nếu bạn còn đang khó nghĩ chưa biết nên chọn mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ông xã như thế nào cho phù hợp thì cùng tham khảo thêm những mẫu hoa được giới thiệu trong bài viết sau.

 

Bó hoa hồng đỏ

Chắc có lẽ sẽ có nhiều người khá ngạc nhiên trước gợi ý về mẫu hoa như này. Tuy nhiên, đừng ngần ngại mà không chọn cho mình mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ông xã là bó hoa hồng đỏ bạn nhé. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp bạn gợi nhớ đến những kỷ niệm mà hai người đã từng trải qua, nó như một lời nhắc nhở về những quãng thời gian tươi đẹp ấy giúp hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm như hồi mới yêu.

 

 

Chậu hoa cẩm tú cầu

Ông xã của bạn là một người làm việc trong văn phòng và phải ngồi cả ngày trước chiếc máy tính vô tri kia. Điều này sẽ khiến anh ấy đôi khi hay gặp nhiều áp lực và stress trong công việc, vậy thì món quà là một chậu hoa cẩm tú cầu chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để mỗi khi khó khăn trong công việc nhìn vào chậu hoa kia sẽ giúp tinh thần được thoải mái và sáng tạo hơn rất nhiều, đồng thời còn giúp tập trung cao độ nữa đấy bạn nhé.

 

 

Bó hoa hướng dương

Trong một vườn hoa muôn vàn sắc màu, có lẽ chẳng có loài hoa nào lại cao lớn và rực rỡ được như hoa hướng dương cả. Những cây hoa hướng dương cứ thế vươn lên cao hơn cả, để hứng trọn mọi ánh nắng mặt trời chói chang. Với món quà sinh nhật ông xã đặc biệt này sẽ như một lời động viên, tiếp thêm nhiều động lực cho chồng yêu của bạn ngày càng nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể đạt được ước mơ và thành công rực rỡ trong công việc cũng như là niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

 

 

Giỏ hoa lan quân tử

Có khá nhiều người đàn ông yêu thích việc chơi hoa lan trong những lúc rảnh. Vì khi chăm sóc hoa họ như được hòa mình với thiên nhiên, đầu óc thư giãn thảnh thơi và chẳng phải vướng bận nghĩ suy điều gì cả, tâm hồn như thả theo gió mây, tự do tự tại. Do vậy, món quà sinh nhật ông xã là giỏ hoa lan cũng là gợi ý hay dành cho bạn. Nó sẽ là niềm vui mỗi ngày của chồng và mỗi khi ngắm nhìn giống như gia đình đang ở bên anh ấy.