Sinh nhật mẹ nên tặng hoa gì?      

20 Tháng Tám 2018 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Bạn đang băn khoăn không biết sinh nhật mẹ nên tặng hoa gì cho ý nghĩa và đẹp? Vậy thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loài hoa tươi rất thích hợp để gửi tặng mẹ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 Tại sao nên tặng hoa sinh nhật cho mẹ yêu?

 

Nhiều người thường có quan niệm rằng, tặng hoa thật lãng phí nên hãy mua cái gì thiết thực để tặng mẹ thôi. Suy nghĩ đó thật sai lầm, bởi bạn không biết rằng mẹ cả đời đã hi sinh vất vả vì con cái cũng chỉ mong sau này chúng hiếu thảo với cha mẹ chứ không phải là nghĩa vụ phải chăm sóc cho qua ngày. Hơn nữa, theo như khảo sát thì các bậc cha mẹ đều cảm thấy rất là vui và hạnh phúc khi được nhận hoa sinh nhật từ con cái. Do vậy, bên cạnh việc tặng quà cho mẹ thì bạn cũng đừng quên tặng thêm niềm hạnh phúc của mẹ thông qua bó hoa sinh nhật mẹ yêu nhé.


Các loài hoa nên tặng sinh nhật mẹ


Hoa mẫu đơn

Loài hoa mẫu đơn với vẻ ngoài khá là đơn thuần nhưng ý nghĩa lại vô cùng sâu sắc, là loài hoa tượng trưng cho tình cảm yêu thương của mẹ dành cho con dù có gặp bao nhiêu là hi sinh trắc trở và thậm chí là đánh đổi cả mạng sống của bản thân đi chăng nữa chỉ mong con được đủ đầy và hạnh phúc.
Hoa cẩm chướng

Những bông hoa cẩm chướng nhiều màu sắc nhưng có lẽ được yêu chuộng nhất và ý nghĩa hơn cả chính là cẩm chướng hồng, thể hiện cho những lo toan và vất vả mà mẹ đã dành cho con cái của mình để con được sống yêu thương và hạnh phúc nhất.
Hoa hồng

Những cành hoa hồng ngoài việc được biết đến là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thì loài hoa này còn mang ý nghĩa về sự hiếu thảo của con cái gửi tới mẹ yêu của mình. Tuy không phải là loài hoa mới lạ nhưng đây vẫn luôn là món quà sinh nhật mẹ vô cùng ý nghĩa và đặc biệt lắm đấy. Chính vì ý nghĩa đó mà trong ngày lễ vu lan những người con thường cài lên áo hoa hồng để thể hiện sự nhớ đến công ơn của mẹ đối với con.
Ý nghĩ lẵng hoa bất tử

Thông điệp từ lẵng hoa bát tiên


Hoa ly

Sắc đẹp và hương thơm của loài hoa ly xinh xắn này cũng chính là biểu trưng thể hiện cho nét dẹo và những đức tính cao đẹp của mẹ. Vì thế đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu vẫn đang còn băn khoăn chưa biết nên tặng mẹ hoa gì nhân ngày sinh nhật mẹ thay cho tấm lòng hiếu thảo con dành tặng mẹ.

 

 

vonghoadeoco.com