Những mẫu hoa sinh nhật và lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ      

05 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Đối với mỗi chúng ta có lẽ mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất, yêu thương và chăm sóc ta hết mực mà chẳng mong một ngày được đáp đền. Nhân dịp sinh nhật của mẹ chính là cơ hội để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn nữa tấm lòng hiếu thảo của mình. Nhằm giúp

 

 

Đối với mỗi chúng ta có lẽ mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất, yêu thương và chăm sóc ta hết mực mà chẳng mong một ngày được đáp đền. Nhân dịp sinh nhật của mẹ chính là cơ hội để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn nữa tấm lòng hiếu thảo của mình. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, dưới đây sẽ là những mẫu hoa sinh nhật và lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ bạn nên tham khảo.

 

1.      Giỏ hoa hồng tone màu pastel

 

 

Hoa hồng ngoài biểu tượng về tình yêu đôi lứa được nhiều người biết đến thì loài hoa này còn là biểu trưng dành riêng cho tình cảm mẫu tử thiêng liêng nữa. Do đó, mà trong lễ vu lan ta thường hay bắt gặp hình ảnh đóa hoa hồng cài lên ngực áo là vì vậy. Nhân ngày đặc biệt của mẹ, bạn gửi tặng mẫu hoa sinh nhật là một giỏ hoa hồng tone màu pastel nhẹ nhàng chính là lời chúc mừng ngọt ngào và ý nghĩa nhất thể hiện cho sự quan tâm dịu dàng và bao dung của mẹ đối với các con.

 

2.      Hộp hoa lan vàng và hoa hồng

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật dành tặng riêng đến mẹ yêu của bạn được thiết kế với hai loài hoa chủ đạo là hoa lan vàng thể hiện cho vẻ đẹp quyến rũ, sự sang trọng và quyền lực còn hoa hồng vàng chính là để thể hiện cho sự bao dung và vị tha của mẹ, dù con có mắc lỗi lầm bao nhiêu lần đi chăng nữa thì mẹ vẫn luôn sẵn sàng tha thứ và bao bọc con.

 

3.      Chậu hoa lan hồ điệp

 

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật độc đáo gửi tặng mẹ của mình trong ngay đặc biệt. Không phải là lẵng hoa to cũng không phải là giỏ hoa cồng kềnh mà nó là một chậu hoa lan hồ điệp. Mẫu hoa này gồm một vài nhành lan được trồng trong chậu nhỏ có thể trưng trước ban công nhà hoặc đặt nơi mẹ yêu thích. Mỗi khi chăm sóc hoa sẽ giúp mẹ tìm được niềm vui và nụ cười cũng như cảm giác như con luôn ở bên mẹ vậy.

 

4.      Bó hoa cẩm chướng và hoa cúc nhỏ

 

 

Mẫu hoa sinh nhật kiểu này là sự kết hợp của những đóa hoa cẩm chướng màu đỏ tươi thể hiện cho tình yêu thương vô bến bờ mà mẹ luôn dành cho gia đình và con cái, cùng với đó là những đóa hoa cúc nhỏ màu xanh giúp bạn truyền tải thông điệp về sức khỏe mong mẹ sẽ mãi luôn khỏe mạnh để ở bên con mãi, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày cùng các con các cháu.