Những mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy không thể bỏ qua      

08 Tháng Sáu 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Với nhu cầu của con người ngày càng tăng lên đi theo đó là cũng ngày có thêm nhiều mẫu hoa sinh nhật mới được ra đời nhằm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Nhất là những năm gần đây, trong hầu hết các dịp đặc biệt đều cần có sự xuất hiện của hoa tươ

 

Với nhu cầu của con người ngày càng tăng lên đi theo đó là cũng ngày có thêm nhiều mẫu hoa sinh nhật mới được ra đời nhằm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Nhất là những năm gần đây, trong hầu hết các dịp đặc biệt đều cần có sự xuất hiện của hoa tươi. Để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và lựa chọn, điện hoa 24h của chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy không thể bỏ qua trong bài viết sau.

 

Bó hoa hồng, hoa cúc nhỏ

 

Mẫu bó hoa được kết từ những đóa hoa hồng màu hồng tím hơi đậm chút xíu, hoa hồng bạch và chèn xen lẫn với đó là những bông hoa cúc nhỏ màu trắng muốt. Sự kết hợp hài hòa của những bông hoa xinh xắn đã tạo nên một bó hoa sinh nhật lộng lẫy khiến ai cũng không thể rời mắt được. Mẫu hoa thể hiện cho một tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn thích hợp để gửi tặng cho một nửa yêu thương của mình nhất là trong giai đoạn mới yêu.

 

 

Hộp hoa hồng, hoa cúc xanh và hoa phăng vàng

 

Mẫu hộp hoa được tạo thành từ những đóa hoa hồng màu hồng nhạt và hoa hồng màu cam thể hiện cho cảm xúc khi thì lãng mạn nhưng cũng có khi giận hờn vu vơ trong tình yêu, những bông cúc xanh nhỏ nhắn đáng yêu thể hiện cho sự nhí nhảnh, các đóa hoa phăng màu vàng xinh đẹp và bắt mắt. Hộp là sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa gửi tặng vợ yêu đấy nhé.

 

 

Giỏ hoa hồng nhập và hoa nhí phụ kiện

 

Mẫu giỏ hoa kiểu này được kết thành từ những đóa hoa hồng màu hồng nhạt được nhập khẩu và cắm xen với nó là những bông hoa cúc nhỏ xíu nhiều màu và lá xanh đi kèm mang đến mẫu hoa sinh nhật lộng lẫy và sang trọng, rất phù hợp để bạn có thể gửi tặng đến mẹ của mình thay cho những lời chúc ngọt ngào và có cánh.

 

 

Bó hồng đỏ thắm

 

Mẫu bó hoa hồng màu đỏ dù đã quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ là nhàm chán và khiến bạn phải thất vọng cả. Nó luôn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ và chân thật cũng như là gần gũi với mọi người. Do đó, với bó hồng đỏ bạn có thể gửi tặng cho bất cứ ai mà mình yêu thích cũng đều rất phù hợp. Nhưng lưu ý là đừng nên dành tặng cho người bạn của mình là con gái nhé vì sẽ có thể gây ra hiểu lầm nhỏ. Thay vào đó bạn nên chọn hoa hồng vàng sẽ thích hợp hơn.