Ngày tết sum vầy không thể thiếu các loài hoa quen thuộc này      

05 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Ngày tết đang đến thật gần, các loại hoa rực rỡ với đủ sắc màu sẽ chính là điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho gia đình. Nó không chỉ đơn giản là mẫu hoa làm đẹp cho ngôi nhà mà với các loại hoa còn mang đến ý nghĩa riêng, đem đến tài lộc, may mắn và cả hạnh

 

 

Ngày tết đang đến thật gần, các loại hoa rực rỡ với đủ sắc màu sẽ chính là điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho gia đình. Nó không chỉ đơn giản là mẫu hoa làm đẹp cho ngôi nhà mà với các loại hoa còn mang đến ý nghĩa riêng, đem đến tài lộc, may mắn và cả hạnh phúc nữa. Cùng tìm hiểu thêm các loài hoa quen thuộc không thể thiếu vào dịp tết sum vầy nhé.

 

Hoa thủy tiên

 

 

Nhắc đến hoa tươi đẹp chơi ngày tết không thể không nói đến hoa thủy tiên, góp phần làm sáng bừng cho không gian ngôi nhà của gia đình. Hoa thủy tiên không chỉ mang trong nó vẻ đẹp kiêu sa, thanh lịch mà còn mang ý nghĩa khử tà khí, đem đến sự an lành cho gia chủ. Theo dân gian, nếu có được cây hoa thủy tiên nở vào đúng giao thừa hoặc sáng mùng một nghĩa là không còn lộc xuân nào quý giá bằng đâu.

 

Hoa đồng tiền

 

 

Hoa đồng tiền, giống như tên gọi của nó là tượng trưng cho tiền tài, sự may mắn và phát lộc trong năm mới. Hoa có nhiều sắc màu nổi bật như vàng, hồng, đỏ, cam,… nên bạn dễ dàng chọn được những bông hoa tươi đẹp để trưng bày trong chậu, trong lọ hay là treo lên tường mang ước vọng ngày xuân sum vầy, hạnh phúc.

 

Hoa hải đường

 

Hoa hải đường chỉ nở đúng vào dịp Tết hàng năm, có nhiều loại, nhiều màu sắc và đặc biệt lâu tàn nên có thể chơi được lâu. Hoa hải đường là tượng trưng cho giàu sang, phú quý, anh em hòa hợp và cuộc sống thì sum vầy, điều mà gia đình nào cũng đều mong muốn có được trong năm mới.

 

Hoa cúc

 

 

Cũng nằm trong danh sách các loài hoa tươi đẹp ngày tết, hoa cúc là biểu trưng cho sự ấp cúng, niềm vui, sự hân hoan, đem tới những nụ cười hạnh phúc trong ngày đoàn viên và giúp tăng thêm phúc thêm lộc, đem sự may mắn và rực rỡ trong năm mới.

 

Nụ tầm xuân

Nụ tầm xuân mang trong nó một nét đẹp riêng biệt, không lẫn với bất kỳ loài hoa nào. Các nụ hoa mọc nối tiếp nhau với các màu sắc xanh, đỏ, vàng, tím..., chạm vào êm mịn như nhung và có sức sống lâu bền. Những nụ tầm xuân e ấp mang đến ý nghĩa về may mắn, thịnh vượng, về niềm tin và nghị lực mạnh mẽ.

 

Hoa ly

 

 

Những năm gần đây, có nhiều gia đình rất thích cắm hoa ly trong nhà làm hoa tươi đẹp chơi ngày tết, mang đến ý nghĩa về sự bình an và may mắn sẽ luôn ở bên các thành viên gia đình, niềm hi vọng về năm mới hạnh phúc.