Mẫu vòng hoa đeo cổ đẹp cho sự kiện quan trọng      

31 Tháng Tám 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Trong sự kiện đặc biệt chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh trao hoa và trao vòng hoa đeo cổ giống như một biểu tượng cho sự vinh danh và cao quý đến cho người nhận. Nhất là hiện nay, khi mà nhu cầu về sử dụng hoa tươi ngày càng cao đòi hỏi phải có thêm nh

 

Trong sự kiện đặc biệt chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh trao hoa và trao vòng hoa đeo cổ giống như một biểu tượng cho sự vinh danh và cao quý đến cho người nhận. Nhất là hiện nay, khi mà nhu cầu về sử dụng hoa tươi ngày càng cao đòi hỏi phải có thêm nhiều mẫu mã mới phù hợp. Sau đây là một vài mẫu vòng hoa đeo cổ đẹp của điện hoa 24h, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu hoa đeo cổ chân thành

Để nói lên được lời chúc mừng chân thành và thật lòng nhất có lẽ phải nhắc đến kiểu vòng hoa đeo cổ được kết từ những đóa hoa lan màu tím xinh đẹp mang ý nghĩa về sự sang trọng và quyến rũ, đồng thời là lời bày tỏ cho tấm lòng chân thật nhất gửi đến người nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc họ luôn thành công và vui vẻ mỗi ngày.

 

Mẫu hoa đeo cổ vinh danh

Không còn quá xa lạ gì với tất cả mọi người đặc biệt là trong các buổi lễ trao giải ta thường gặp được hình ảnh quen thuộc này với vòng hoa đeo cổ được thiết kế nên gồm những cành hoa hướng dương nhỏ bé màu vàng xâu lại với nhau thành một vòng hoa đeo cổ bắt mắt và nổi bật như một lời mừng tôn vinh lên những thành tựu nổi bật mà họ đã đạt được trong thời gian qua tạo thêm động lực phấn đấu cho người nhận.

Mẫu hoa đeo cổ trang trọng

Một kiểu hoa đeo cổ khác nữa mà ta cũng có thể đã từng gặp qua đó là sự kết hợp của những bông hoa đồng tiền màu vàng tươi thắm tượng trưng cho sự rạng rỡ, niềm vui và công danh rạng ngời. Nó giống như là một lời chúc mừng cho những sự cố gắng và cống hiến không biết mệt mỏi để giờ đây họ được đón nhận những thành quả tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất.

Shop hoa tươi quận 12 trình bày đến khách hàng những quyền lợi khi đặt hoa tại đây

Shop hoa tươi quận 11, Dịch vụ thiết kế hoa tươi cho khách hàng

Mẫu hoa đeo cổ rực rỡ

Một kiểu vòng hoa đeo cổ khác nữa dành cho các sự kiện ấn tượng mà ta thường hay thấy trong các cuộc thi như các nữ hoa hậu đã từng được trao đó là kiểu hoa đeo cổ được tạo nên từ hoa lan trắng và hoa lan tím. Chúng được xâu lại thành chuỗi và đặt hoa năm xen lẫn với nhau vừa mang đến nét sang trọng cao quý lại vừa mang tới sự chân thành và ngưỡng mộ của người khác đối với người nhận.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu vòng hoa đeo cổ thì bạn click ngay vào điện hoa 24h của chúng tôi nhé!

https://shophoahanoi.net/