MẪU HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT.      

26 Tháng Mười Một 2017 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Khi khai trương các cửa hàng lớn, các doanh nghiệp hay thậm chí là bất kì một shop nhỏ nào. Những người kinh doanh đều muốn trong ngày khai trương chào đón sẽ nhận được nhiều may mắn.

 

MẪU HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT.

Khi khai trương các cửa hàng lớn, các doanh nghiệp hay thậm chí là bất kì một shop nhỏ nào. Những người kinh doanh đều muốn trong ngày khai trương chào đón sẽ nhận được nhiều may mắn. Theo quan niệm của người kinh doanh tại Việt Nam, khi đóng vai là người dự tiệc khai trương hay chủ shop vừa mở, đại đa số họ sẽ chọn những mẫu hoa khai trương đẹp.

Đáp ứng phục vụ nhu cầu đó, điện hoa 24 giờ gửi đến khách hàng hơn 135 mẫu hoa khai trương đẹp. Trong số đó, khách hàng có thể lựa chọn, nếu không cảm thấy hài lòng thì điện hoa 24 giờ sẽ cắm hoa đúng theo chuẩn mẫu hoa khai trương đẹp mà khách hàng muốn.

Điều đầu tiên trước khi muốn có mẫu hoa khai trương đẹp là phải tìm ra loại hoa phù hợp, có ý nghĩa và dễ dàng kết hợp lại với nhau. Mỗi một loài hoa đều mang những thông điệp riêng. Và khi chúng kết hợp lại với nhau không những tạo ra một mẫu hoa khai trương đẹp mà còn đem đến nhiều ý nghĩa chúc mừng hay và độc đáo.

1 Các loại hoa có thể chọn làm mẫu hoa khai trương đẹp:

Hoa Bách Hợp: Thể hiện sự thanh khiết, hoàn toàn vừa ý, thân ái và tôn kính.

Hoa Cẩm Chướng: Tượng trưng cho tình bè bạn, lòng quí mến,tình yêu trong trắng, thanh cao

Hoa Cúc Đại Đóa chúc gia chủ lạc quan và niềm vui, sự vui mừng

Hoa Hồng: Tỏ lòng ái mộ, tỏ sự hạnh phúc vinh dự

Hoa Huệ: Sự trong sạch và thanh cao

Hoa Sen Trắng: Cung kính, tôn nghiêm, sự trong trắng không chút tà tâm

Hoa Cúc Đồng Tiền: chúc buôn may bán đắc, tiền vô như nước

Hoa Thuỷ Tiên: Vương giả, thanh cao, kiêu hãnh

Tại sao phụ nữ luôn mê mẩn các loài hoa

Các mẫu hoa này đều chúc mừng cho sự hưng thịnh, lòng trong sạch, chúc buôn bán thuận buồm xuôi gió. Việc lựa chọn loại hoa phù hợp để tạo nên mẫu hoa khai trương đẹp giờ không còn khó phải không nào.

2 Màu sắc hoa nên chọn cho mẫu hoa khai trương

Màu trắng: Ðơn sơ, thanh khiết, trung thực

Màu vàng: Rực rỡ, sung túc, cơ hội mới

Màu xanh lý: Dịu dàng, nhã nhặn

Màu xanh lá cây: Tươi mát, hy vọng, sinh động

Màu đỏ: Nồng cháy, sôi nổi

Màu cam: Tươi vui, rạng rỡ

Ý nghĩa hoa thược dược

Các mẫu hoa khai trương đẹp chính là do người cắm hoa có tay nghề cắm và khéo léo. Việc tạo ra một mẫu hoa khai trương đẹp và sang trọng nhất một phần cũng là dựa vào mắt thẩm mĩ của người cắm để kết hợp các loại hoa lại với nhau sao cho phù hợp về ý nghĩa và hài hòa về màu sắc. Hiện nay, các mẫu hoa khai trương cũng được tạo thành các hình dáng mang hơi hướng phương tây là một quả cầu nhỏ. Ở điện hoa 24h cũng có loại mẫu này và còn hơn 135 mẫu hoa cho bạn lựa chọn.

vonghoadeoco.com