Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật màu xanh nước biển mới lạ và đẹp mắt      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Ai cũng nói, hoa tươi là loài có muôn vàn màu muôn vẻ và đa dạng nhưng thực tế các loài hoa màu xanh nước biển không hề nhiều mà có thể đếm được trên đầu ngón tay. Những loài hoa sở hữu sắc màu này đều mang hiệu ứng thị giác đặc biệt, khiến người nhìn t

 

 

Ai cũng nói, hoa tươi là loài có muôn vàn màu muôn vẻ và đa dạng nhưng thực tế các loài hoa màu xanh nước biển không hề nhiều mà có thể đếm được trên đầu ngón tay. Những loài hoa sở hữu sắc màu này đều mang hiệu ứng thị giác đặc biệt, khiến người nhìn thoải mái, bình tâm hơn, thư thái và tĩnh tại. Cùng điểm danh các lẵng hoa chúc mừng sinh nhật màu xanh nước biển mới lạ và đẹp mắt nhé !

 

Hoa hồng xanh

 

 

Hồng xanh là một sản phẩm của 1 quá trình lai tạo giống đặc biệt, tuy không trồng trực tiếp nhưng bạn có thể sở hữu nó bằng việc nhập khẩu. Bản thân hoa chúc mừng sinh nhật hồng xanh là thể hiện cho lời khen ngợi, bạn thật tuyệt vời. Một cá tính hoàn hảo là điều hoa hồng xanh bày tỏ đến người nhận. Sự bay bổng đầy lãng mạn, một trí tưởng tượng khó thể kìm nén là những gì hồng xanh diễn đạt. Một ý nghĩa khác nữa của hoa sinh nhật hồng xanh là tượng trưng cho những điều bí ẩn, huyền bí, sự ngưỡng mộ.

 

Hoa thanh tú

 

 

Bó hoa chúc mừng sinh nhật được kết từ những đóa hoa thành tú, với sắc xanh tuyệt đẹp khiến người khác phải mê mẩn, đắm say. Loài hoa tươi tắn này mang màu xanh da trời đậm, mọc từ nách lá, nhụy hoa hình ngôi sao màu trắng, các lá hình trứng, màu sắc thay đổi từ xanh lục đến xám xanh. Điều khá thú vị là loài hoa thanh tú thuộc họ bìm bìm nhưng lại là loại bụi thấp, trông rất đáng yêu và ấn tượng.

 

Hoa thủy tiên xanh

 

 

Thủy tiên xanh là một loài hoa nổi tiếng được trồng ở công viên Nhật Bản. Cao khoảng 25cm, hình dáng đẹp, những đóa hoa năm cánh sắc xanh trong suốt. Vào đầu tháng 4 đến tháng 5 hàng năm, hàng triệu bông hoa xinh xắn nở xanh các sườn đồi. Được đứng giữa đồi hoa xanh mướt, có cảm giác như hòa mình giữa đại dương xanh, tựa như bầu trời sa dần xuống mặt đất.

 

Hoa thanh xà

 

 

Hoa thanh xà là loài hoa có sắc xanh biếc, tán lá tạo khối như quả cầu. Hoa thanh xà có 5 cánh nhỏ, mọc thành các chùm ở ngọn cây,  sắc xanh phớt tím nhẹ nhàng, là hoa trồng chậu đẹp nhưng cần khéo kết hợp mang đến cho người nhận mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đầy ấn tượng và mới lạ.

 

TẠI SAO PHỤ NỮ LUÔN MÊ MẨN NHỮNG LOÀI HOA

Tác dụng chữa bệnh của hoa tươi quanh ta

 

Hoa lưu ly

 

 

Lưu ly là loài hoa có các màu xanh, trắng, tím, vàng, nhưng phổ biến là xanh đặc trưng. Hoa lưu ly đem lại cảm giác êm dịu và trữ tình, thể hiện tình yêu chân thật, không quên được.

http://hoadinhky.com/