Hoa cô dâu vừa đẹp lại đơn giản cho tiệc cưới ngoài trời      

31 Tháng Tám 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Hoa cô dâu có rất nhiều loài khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi không gian tổ chức đám cưới riêng lại sẽ có những mẫu hoa cưới sao cho thật phù hợp và tiện ích trong hoàn cảnh đặc trưng ấy. Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn những ki

 

Hoa cô dâu có rất nhiều loài khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi không gian tổ chức đám cưới riêng lại sẽ có những mẫu hoa cưới sao cho thật phù hợp và tiện ích trong hoàn cảnh đặc trưng ấy. Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn những kiểu hoa cô dâu đẹp lại đơn giản thích hợp dành cho tiệc cưới ở ngoài trời.

Bó hoa hồng đỏ dạng tròn

Hoa cưới dạng tròn tượng trưng cho một vòng hợp nhất nhằm biểu thị cho mối quan hệ hợp nhất và gắn kết chính thức của cô dâu và chú rể kể từ giây phút cùng nhau bước vào lễ đường. Những đóa hoa hồng đỏ là hiện thân cho tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng của đôi bạn trẻ dành nhau và cũng là lời nhắn nhủ thông điệp yêu thương gửi tới tất cả các vị khách mời tham dự/

Bó hoa hồng phớt dạng tròn

Bó hoa cô dâu được tạo nên từ những bông hoa hồng phớt sẽ là sự chọn lựa dành cho cô dâu yêu sự nhẹ nhàng thích phong cách pastel ngọt ngào hoặc phong cách vintage mang xu hướng vừa hiện đại lại vừa cổ điển một chút. Bó hoa mang tới thông điệp về những điều mộng mơ và hạnh phúc giản đơn, không cần quá phô trương mà chỉ âm thầm và trôi qua một cách nhẹ nhàng nhất.

Bó hoa sen đá, hoa cẩm tú cầu, lá phụ kiện

Nếu tiệc cưới theo phong cách ngoài trời của đôi bạn trẻ được tổ chức tại một vườn cây xanh thì cô dâu hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu hoa cưới tự nhiên với hoa sen đá, hoa cẩm tú cầu và những lá phụ kiện mang tới mẫu hoa tự do, hòa quyện cùng với thiên nhiên càng làm cho sắc hoa cô dâu thêm phần ấn tượng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Món quà ý nghĩa ngày khai giảng

Mẫu vòng hoa đeo cổ đẹp cho sự kiện quan trọng

Bó hoa hướng dương

Thông thường ta hay bắt gặp hoa hồng dùng làm hoa cưới cô dâu tuy nhiên, nếu bạn là một cô dâu cá tính không thích sự trùng lắp quá nhiều thì bó hoa cưới cầm tay kết từ hoa hướng dương chính là sự chọn lựa hoàn hảo và thích hợp cho phong cách lễ cưới ngoài trời. Nhất là trong khung cảnh trên bãi biển thì bó hoa lại càng phù hợp hơn nữa.

Với những chia sẻ trên đây chúc cho đôi bạn trẻ hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

http://hoakhaitruongdep.com/