Cách chọn hoa tươi cô dâu ấn tượng và bắt mắt      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Ngày mà em được khoác lên mình chiếc váy cưới lung linh chính là ngày em đẹp nhất trong mắt tất cả mọi người đặc biệt là đối với chú rể. Và một trong những thứ phụ kiện chẳng thể nào thiếu được chính là bó hoa tươi đẹp cầm tay mang đến điểm nhấn ấn tượn

 

 

Ngày mà em được khoác lên mình chiếc váy cưới lung linh chính là ngày em đẹp nhất trong mắt tất cả mọi người đặc biệt là đối với chú rể. Và một trong những thứ phụ kiện chẳng thể nào thiếu được chính là bó hoa tươi đẹp cầm tay mang đến điểm nhấn ấn tượng và bắt mắt hơn nữa dành cho cô dâu. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ chọn hoa cầm tay các cô dâu hãy bỏ túi ngay nhé.

 

 

Nếu cô dâu chọn váy cưới màu hồng da tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch của cô dâu thi có lẽ mẫu hoa tươi cầm tay thích hợp nhất ở đây đó là bó hoa cũng tone nhẹ nhàng sang trọng với sự xuất hiện của đóa hoa mẫu đơn màu hồng cam nhạt, hoặc cành lan hồng phớt chính là sự kết hợp đầy tuyệt vời khiến cô dâu thu hút vô cùng như thiên thần vậy.

 

Mẫu váy cưới màu trắng tinh khiết vốn dĩ là sự lựa chọn được hầu hết mọi cô dâu đều yêu thích bởi sắc màu nhã nhặn, dễ mặc và cũng dễ phối hợp phụ kiện trong đó có cả việc chọn hoa tươi cô dâu cầm tay.  Với kiểu váy cưới này phù hợp với hầu hết các loại hoa dù là sắc màu nóng hay tone màu trầm đều tôn lên bó hoa cưới nổi bật.

 

 

Bó hoa cưới dành cho cô dâu được thiết kế nên từ hoa tulip trắng kết hợp với hoa loa kèn tím và hoa hồng truyền thống có tone màu pastel chính là sự lựa chọn thật thú vị và tuyệt vời dành cho cô dâu yêu thích phong vị cổ điển tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết của cô dâu. Dù chỉ là thoáng qua thôi cũng đủ khiến cho trái tim của tất cả mọi người phải tan chảy vì sự hấp dẫn của nó.

 

Bó hoa tươi cô dâu được tạo thành có tone màu tím nhạt thường khiến cho người nhìn một chút vị buồn, nhưng bù lại là cảm giác của sự thủy chung, khiến không ít những nàng phải xiêu lòng. Mẫu hoa được kết từ hoa loa kèn nhụy tím, hoa phi yến và vài bông hoa hồng thật lãng mạn và cuốn hút phải không nào.

 

 

Một gợi ý khác chọn hoa tươi cô dâu dành cho bạn tham khảo đó là bó hoa cưới màu đỏ tươ truyền thống nhưng vẫn đầy sự cá tính ở trong đó rất thích hợp cho không gian của ngày cưới vui vẻ, hạnh phúc và gợi cả sự may mắn nữa. Bó hoa cưới hồng đỏ kết hợp với các hoa phụ kiện đi kèm chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu nhé.