Các mẫu hoa sinh nhật ấn tượng gửi tặng người bạn yêu thương      

07 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Muốn vui vẻ thì nên tặng quà, muốn nhớ lâu thì nên tặng hoa và nếu muốn ngày hôm đó trở thành ngày đặc biệt trọn vẹn thì hãy tặng cả hoa và quà. Sắp tới là đến ngày sinh nhật của người mà bạn yêu thương, quà thì bạn đã chuẩn bị rồi nhưng hoa thì còn đan

 

 

Muốn vui vẻ thì nên tặng quà, muốn nhớ lâu thì nên tặng hoa và nếu muốn ngày hôm đó trở thành ngày đặc biệt trọn vẹn thì hãy tặng cả hoa và quà. Sắp tới là đến ngày sinh nhật của người mà bạn yêu thương, quà thì bạn đã chuẩn bị rồi nhưng hoa thì còn đang bối rối chưa biết chọn thế nào cho hợp lý. Hãy để điện hoa 24h giúp bạn với các gợi ý mẫu hoa sinh nhật ấn tượng sau đây.

 

Cắm hoa cách điệu

 

 

Những dáng hoa thông thường khiến bạn quá quen thuộc nên có gì đó cách điệu hơn một chút. Bí quyết dành cho bạn đó chính là chọn những bông hoa mềm mại, mọng nước để việc uốn cong được trở nên dễ dàng hơn. Thường thì với hoa sinh nhật ấn tượng này ta nên chọn hoa đồng tiền, hoa tulip hoặc hoa rum. Bạn chỉ cần sử dụng một lọ thủy tinh dạng hình chữ nhật rồi cắm hoa vào. Với những hoa dài như đồng tiền hoặc hoa rum thì bạn có thể cắm theo kiểu kéo xuống để tạo thành các kiểu kích thước khác nhau.

 

Cắm hoa tự nhiên

 

 

Đối với mẫu hoa sinh nhật ấn tượng theo kiểu tự nhiên phần lớn sẽ khiến mọi người phải mê mẩn và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nó. Bạn tạo phần nền bằng lá cỏ hoặc bằng hoa sắc xanh rồi sau đó cắm thêm hoa chính như là hoa hướng dương, hoa ly hay hồng thẳng đứng. Thoạt nhìn sẽ giống như hoa đang mọc trong vườn. Bên cạnh đó, bạn có thể cắm thêm những cành lá rậm và các cành hoa la đà ở dưới và rêu phủ dưới nền đất. Chắc chắn khi nhìn vào ta sẽ liên tưởng nó như một khóm hoa mọc lên một cách tự nhiên và cự kỳ đẹp mắt.

 

Cắm hoa thành hộp quà

 

 

Mẫu cắm hoa sinh nhật ấn tượng theo dạng hộp quà cũng là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn và thông thường nhiều cô nàng cũng sẽ thấy rất là yêu thích. Với mẫu hoa này bạn có thể chọn những loại hoa vừa phải như hoa hồng hay cẩm chướng để cắm.

 

Bạn cắt miếng xốp cắm hoa theo hình dáng yêu thích rồi tiếp tục cắt đến cuống hoa cho ngắn hơn và cắm chúng vào miếng xốp. Đồng thời để hộp hoa thêm bắt mắt và đẹp hơn thì bạn có thể ghim hạt cườm vào giữa các bông hoa. Cách này giúp cho hoa trở nên đẹp hơn và đừng quên thắt một chiếc nơ nhỏ xinh tạo nét đẹp quyến rũ cho hộp quà.

 

Chúc bạn thành công với gợi ý và hướng dẫn trên và có được mẫu hoa sinh nhật ấn tượng tặng người mình yêu thương nhé.