Bó hoa tươi chúc mừng ngày 20/10 mọi cô gái đều mong ước      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, dành riêng cho một nửa phái đẹp của Việt Nam nhằm tôn vinh những công ơn và sự hi sinh lớn lao của người phụ nữ trong suốt thời gian qua. Do vậy, dù đã có những món quà giá trị vật chất thì bạn cũng đừng quên đến món

 

 

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, dành riêng cho một nửa phái đẹp của Việt Nam nhằm tôn vinh những công ơn và sự hi sinh lớn lao của người phụ nữ trong suốt thời gian qua. Do vậy, dù đã có những món quà giá trị vật chất thì bạn cũng đừng quên đến món quà tinh thần quan trọng là bó hoa tươi chúc mừng ngày 20/10 mọi cô gái đều mong ước nhé!

 

Bó hoa hồng đỏ và baby

 

Mẫu hoa tươi chúc mừng truyền thống này được kết thành từ loài hoa hồng đỏ quen thuộc và hoa baby trắng cũng không xa lạ gì. Điểm ấn tượng hơn cho mẫu hoa chính là kèm thêm phụ kiện đính đá cườm và rắc thêm kim tuyến trên các cánh hoa mang đế sự lấp lánh và bắt mắt hơn cho mẫu hoa nhất là dưới ánh sáng của buổi tối càng thêm lãng mạn và ấn tượng hơn.

 

Bó hoa hồng đỏ và lá táo

 

Một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 khá là đơn giản và đẹp mắt dành cho bạn tham khảo đó là sự phối hợp của hoa hồng đỏ và kèm theo là vài cành lá táo đẹp mắt được bó trong giấy bọc hoa và chiếc nơ dễ thương ở phần tay cầm mang đến cho bạn món quà thực sự ý nghĩa về tình yêu mãnh liệt và chân thành gửi đến người ấy.

 

Bó hoa yêu thương

 

Mẫu hoa 20/10 kiểu này dành tặng cho người con gái bạn yêu thương ấy được kết lại bởi những đóa hoa hồng nhạt theo dạng hình trái tim ở chính giữa và bao lấy xung quanh tạo thành nền cho chúng là những bông hoa hồng đỏ và hoa baby trắng giúp bạn có được món quà đẹp vô cùng để dành tặng và bày tỏ tình cảm yêu chân thành của mình đến người ấy.

 

Vì sao nên lựa chọn gửi điện hoa vào ngày đặc biệt?

Bó hoa hồng đỏ ngày sinh nhật ý nghĩa

 

Bó hoa thạch thảo

 

Nếu bạn muốn thay đổi một chút thì có thể chọn lựa cho bản thân mẫu hoa tươi chúc mừng 20/10 là một bó hoa thạch thảo màu tím nhỏ nhắn và đáng yêu. Tuy chúng không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ để trái tim nàng phải xao xuyến và rụng động bởi thông điệp về tình yêu chung thủy và một lòng mà bạn muốn gửi đến người ấy trong ngày đặc biệt này.

 

Chúc bạn và người ấy có một ngày lễ thật đặc biệt và nhớ mãi với những kỉ niệm đẹp, vui vẻ bên nhau hạnh phúc.

http://xehoacuoi.net/