Biến tấu hoa đeo cổ tay đẹp lung linh cho cô dâu xinh đẹp      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Ngày vui trọng đại đối với mỗi cô dâu chắc chắn không thể thiếu được hình ảnh của bó hoa cầm tay tạo thêm điểm nhấn và tô điểm cho cô dâu càng trở nên xinh đẹp hơn cả. Để tăng thêm sự sáng tạo thay vì cầm trên tay bó hoa cưới cả ngày thì hiện nay có khá

 

 

Ngày vui trọng đại đối với mỗi cô dâu chắc chắn không thể thiếu được hình ảnh của bó hoa cầm tay tạo thêm điểm nhấn và tô điểm cho cô dâu càng trở nên xinh đẹp hơn cả. Để tăng thêm sự sáng tạo thay vì cầm trên tay bó hoa cưới cả ngày thì hiện nay có khá là nhiều mẫu hoa đeo cổ tay đẹp lung linh dành cho cô dâu. Sau đây là một vài gợi ý biến tấu hoa cưới đẹp cô dâu nên tham khảo.

 

Hoa đeo cổ tay

 

 

Dành cho những cô dâu yêu thích vẻ trẻ trung, năng động thì mẫu hoa đeo cổ tay chính là sự chọn lựa tuyệt vời và phù hợp. Mẫu hoa dù chỉ sử dụng cùng 1 loại hoa tươi hay kết hợp với nhiều loại hoa cùng phụ kiện thì nó vẫn mang lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho cô dâu. Kiểu hoa đeo cổ tay dành cho cô dâu thường được kết từ loài hoa chủ đạo của bó hoa cưới cầm tay và hoa cài áo chú rể tạo sự thống nhất đồng bộ.

 

Nhẫn hoa cưới

 

 

Một cách biến tấu khác các cô dâu có thể tham khảo đó là sử dụng nhẫn hoa cưới từ hoa tươi mang đến sự thu hút ấn tượng và thú vị. Sử dụng một bông hoa có kích thước vừa phải và biến nó thành chiếc nhẫn cưới thật xinh xắn tạo điểm bắt mắt cho đôi bàn tay xinh đẹp và mềm mại của cô dâu khiến ai cũng phải chú ý tới.

 

Hoa cưới đeo dọc bàn tay

 

 

Đây là mẫu hoa cưới đẹo cổ tay khá là cầu kỳ hơn một chút cả về kiểu mẫu lẫn cách sử dụng chúng. Những đóa hoa được kết dài lại và cuốn quanh từ cổ tay xuống và kết thúc là đẹo vào ngón tay giữa tạo thành thành một bàn tay có nhiều hoa trông rất duyên dáng và thú vị thể hiện sự tinh tế và khéo léo của cô dâu khi sử dụng chúng.

 

MẪU HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT

Shop hoa tươi quận 11, Dịch vụ thiết kế hoa tươi cho khách hàng

 

Hoa hồng đeo cổ tay

 

 

Mẫu hoa đeo cổ tay này được thiết kế nên từ một bông hoa hồng xinh đẹp nhất và trang trí thêm là vài dây tua rua vừa dùng để buộc nó vào tay cô dâu đồng thời cũng là điểm thu hút tạo sự duyên dáng và dịu dàng của cô dâu mang đến vẻ đẹp cá tính và năng động giúp cô dâu thoải mái hoạt động trong cả ngày dài.

http://hoadamtang.net/