20 bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất năm 2019      

31 Tháng Tám 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những mẫu hoa đẹp khác nhau và được nhiều người yêu chuộng hơn cả gọi là hot trend của năm đó. Trong bài viết này, điện hoa 24h sẽ gửi tới bạn đọc những bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất năm 2019 để các tân nương của chú

 

Tại mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những mẫu hoa đẹp khác nhau và được nhiều người yêu chuộng hơn cả gọi là hot trend của năm đó. Trong bài viết này, điện hoa 24h sẽ gửi tới bạn đọc những bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất năm 2019 để các tân nương của chúng ta dễ dàng chọn được bó hoa ưng ý nhất.

Bó hoa ngọt ngào

Đây là mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu gồm có những bông hoa mẫu đơn tone màu hồng và kèm thêm là phụ kiện hạt ngọc trai màu trắng kết thành cành mang bó hoa vừa xinh đẹp lại còn ngọt ngào đáng yêu. Những đóa hoa mẫu đơn mỏng manh như lời nhắn nhủ tới chú rể cần phải thật mạnh mẽ và trưởng thành hơn để bảo vệ cho cô dâu suốt cả đời còn lại.

Bó hoa lãng mạn

Đây là kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu được tạo nên bởi những bông hoa hồng dâu và hoa lan trắng trông khá là lạ mắt và độc đáo. Sự kết hợp hài hòa mang đến cho tân nương bó hoa cưới không chỉ đẹp mắt mà còn truyền tải thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người tham dự lễ cưới và đặc biệt là người chồng đang đi cạnh bạn.

Bó hoa yêu thương

Đây là kiểu hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu yêu thích sự nâng niu và chiều chuộng, có tính cách hơi trẻ con và hồn nhiên một chút. Mẫu hoa là sự có mặt của những bông hoa hồng phớt nhạt cùng với hoa cẩm tú cầu tròn xoe nở bung tỏa ra những đóa hoa nhỏ nhỏ xinh xinh chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để yêu thích lắm rồi.

Sản phẩm hoa đám tang

Hoa cài áo chú rể độc đáo trong ngày cưới

Bó hoa ngẫu hứng

Đối với cô dâu yêu thích sự tự do muốn thể hiện phong cách và nét cá tính phóng khoáng của mình thì mẫu hoa cưới cầm tay kết theo kiểu ngẫu hứng sẽ là thích hợp nhất. Bó hoa gồm các loài hoa yêu thích của cô dâu với màu sắc hài hòa hợp tone nhau kết lại một cách tự nhiên không quá cầu kì và không theo quy tắc nào nhưng vẫn rất bắt mắt và đặc biệt ấn tượng.

Chúc cho cô dâu chú rể của chúng ta sẽ có được một ngày hạnh phúc đặc biệt và ấn tượng không quên.

http://hoacuoidep.net/