15 mẫu giỏ hoa đẹp tặng người yêu      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Hoa tươi luôn là món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt để gửi tặng đến người yêu mỗi khi có dịp đặc biệt hay ngày quan trọng của hai người. Nó giống như một chiếc cầu nối yêu thương hai người ngày càng thêm gắn bó và thắm thết hơn. Trong bài viết này chún

 

 

Hoa tươi luôn là món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt để gửi tặng đến người yêu mỗi khi có dịp đặc biệt hay ngày quan trọng của hai người. Nó giống như một chiếc cầu nối yêu thương hai người ngày càng thêm gắn bó và thắm thết hơn. Trong bài viết này chúng tôi có gửi đến bạn một số mẫu giỏ hoa đẹp dưới đây để cùng tham khảo nhé!

 

Giỏ hoa hồng đỏ trái tim

 

 

Đây là mẫu hoa hồng truyền thống quen thuộc đối với tất cả mọi người nhưng dù trong bất cứ ngày đặc biệt nào chị em cũng đều rất muốn được nhận nó. Bởi nó chứa đựng ý nghĩa về tình yêu mặn nồng và thắm thiết chẳng bao giờ nhạt phai, một tình yêu mãnh liệt mà cô gái nào cũng mong muốn có được từ người mình yêu thương. Mẫu hoa chính là lời khẳng định chắc chắn chắn nhất cho những lời hứa bạn dành cho người yêu.

 

Giỏ hoa hồng mix

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa đẹp vô cùng và bắt mắt ấn tượng khiến mọi trái tim dù mạnh mẽ tới đâu cũng đều phải gục ngã trước nó. Giỏ hoa là sự kết hợp của những đóa hoa hồng đỏ thắm kết hợp với hoa hồng màu da và xen lẫn với đó là các cành hoa lavender màu tím thủy chung. Chắc chắn nàng sẽ bất ngờ về món quà này lắm đấy.

 

Mẫu hoa hồng và hoa baby

 

 

Một gợi ý nữa dành cho bạn đó là mẫu giỏ hoa đẹp được tạo thành từ những đóa hoa hồng là chủ đạo và kèm với đó là những chùm hoa baby trắng tinh khôi. Vẫn là những loài hoa quen thuộc ấy nhưng điểm đặc biệt của nó là sự khác nhau về cách sắp xếp đã mang lại sự mới lạ và đặc biệt hơn cả cho món quà ý nghĩa này.

 

Mẫu giỏ hoa nhiều loại

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa đẹp được thiết kế nên từ nhiều loài hoa tươi khác nhau như hoa hồng, hoa cúc nhí, hoa cẩm tú cầu và hoa cẩm chướng mang đến cho bạn món quà thực sự vô cùng đặc biệt với tone màu chính nhẹ nhàng pastel tạo cảm giác thật nhẹ nhàng và quyến rũ mà bất cứ ai nhìn thấy cũng đều ngất ngây trước vẻ đẹp ấy.

 

Để biết thêm nhiều mẫu hoa tươi đẹp hơn nữa bạn hãy ghé qua ngay điện hoa 24h của chúng tôi để tìm hiểu thêm và chọn lựa cho mình bó hoa ưng ý nhất nhé!