12 bó hoa cưới cô dâu đang làm xốn sang biết bao con tim hiện nay      

25 Tháng Bảy 2019 Mẫu vòng hoa đeo cổ

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa cưới của các cô dâu tương lai, shop hoa tươi của chúng tôi luôn luôn cho ra những sản phẩm hoa cưới cô dâu mới lạ, độc đáo và đẹp mắt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân một bó hoa cưới xinh đẹp nhất thì h

 

 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa cưới của các cô dâu tương lai, shop hoa tươi của chúng tôi luôn luôn cho ra những sản phẩm hoa cưới cô dâu mới lạ, độc đáo và đẹp mắt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân một bó hoa cưới xinh đẹp nhất thì hãy cùng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

 

Bó hoa cẩm tú cầu và mẫu đơn

 

 

Mẫu hoa cưới cô dâu mới này được tạo nên từ những chùm hoa baby màu xanh biển nhẹ nhàng và đầy hi vọng về cuộc sống hôn nhân trọn vẹn kết hợp với hoa mẫu đơn trắng thuần khiết như tâm hồn trong sáng ngây thơ của cô dâu tôn lên vẻ đẹp như thiên thần của nàng khiến ai nhìn thấy cũng đều rất mến mộ và yêu thích.

 

Bó hoa lan trắng

 

 

Mẫu hoa là sự kết hợp đầy nghệ thuật và tinh tế của những đóa hoa lan màu trắng nhị vàng cùng với nền xanh của các lá phụ kiện đi kèm. Điểm nổi bật và ấn tượng của mẫu hoa cưới cô dâu kiểu này chính là việc sử dụng thêm những hạt cườm lấp lánh đặt trên nhị hoa mang đến vẻ đẹp long lanh mỗi khi cô dâu di chuyển.

 

Bó hoa hồng đỏ và hoa lan trắng

 

 

Đây là kiểu hoa cưới cô dâu được thiết kế với những đó hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu đậm sâu và mãnh liệt đặt lên trên là vài bông hoa lan trắng thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, con cái đầy nhà của cặp đôi trong tương lai. Bó hoa không chỉ giúp cô dâu tôn lên vẻ đẹp dịu dàng mà còn rất ý nghĩa.

 

Bó hoa baby

 

 

Mẫu hoa cưới baby cũng là sự lựa chọn thú vị dành cho những cô dâu có tính cách hơi trẻ con và nhí nhảnh một chút. Bởi những chùm hoa baby nhỏ bé kia như hiện thân của những tâm hồn của trẻ nhỏ, mỏng manh và cần phải được che chở bảo vệ. Chắc chắn sẽ giúp cô dâu trở nên thu hút và ấn tượng đặc biệt.

 

Ý nghĩa và vẻ đẹp hoa đồng tiền

Ý nghĩa của hoa thược dược

 

Bó hoa mẫu đơn và hoa hồng

 

Nếu là cô dâu yêu thích phong cách vintage thì đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn tham khảo. Những đóa hoa mẫu đơn và hoa hồng cùng tone màu tương tự nhau được sắp xếp xen lẫn tạo nên sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt vô cùng mang đến cho cô dâu nét đẹp dịu dàng và đầy lãng mạn.

https://shophoasaigon.net/