Tìm hiểu ý nghĩa về hoa hồng trong lẵng hoa sinh nhật      

04 Tháng Mười 2019 Ảnh đẹp về hoa

Trong thế giới hoa tươi thì hoa hồng vẫn luôn là loài hoa nổi bật được mệnh danh nữ hoàng các loài hoa. Mỗi một loại hoa hồng với màu sắc khác nhau lại mang đến một ý nghĩa riêng khác nhau. Vì vậy, trước khi muốn sử dụng hoa hồng để làm lẵng hoa sinh nhật

 

Hoa hồng đỏ

Có thể thấy rằng, hoa hồng đỏ luôn là loại hoa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các loại hồng. Màu đỏ thắm rực rỡ khiến cho người nhìn cứ mãi ngắm không chán. Loại hoa hồng đỏ này có ý nghĩa là tượng trưng cho tình yêu nồng cháy và đầy lãng mạn của lứa đôi yêu nhau, biểu tượng về tình yêu từ xa xưa ở hầu hết mọi nền văn hóa.

Hoa hồng vàng

Lẵng hoa sinh nhật nếu là hồng vàng sẽ là thể hiện cho tình yêu kiêu sa, rực rỡ hoặc cũng là loại hoa dành cho tình bạn và các mối quan hệ khác. Một lẵng hoa hồng vàng có thể là chúc mừng cho khởi đầu mới hoặc cũng có thể là để đón chào sự trở về đầy mong đợi. Một số nơi xem hồng vàng như sự ghen tuông hay phản bội.

Hoa hồng trắng

Màu trắng là thể hiện cho vẻ ngây thơ, trong sáng và duyên dáng. Vì thế, lẵng hoa hồng trắng sẽ là ẩn chứa tình yêu trong sáng, sự gắn bó từ hai tâm hồn đồng điệu, một tình yêu vĩnh cửu, bất diệt, mãi trường tồn theo thời gian.

Hoa hồng cam

Với màu cam rực rỡ, loại hoa hồng này có ý nghĩa thể hiện cho một tình yêu nồng nhiệt hòa lẫn với ghen tuông. Một ý nghĩa khác là chúng như chiếc cầu nối giữa tình bạn và tình yêu và ngụ ý rằng “Tôi luôn tự hào về bạn”.

Hoa hồng tím

Hoa hồng tím bên cạnh vẻ đẹp sang trọng vốn có thì nó còn là thể hiện cho sự say mê, tấm lòng chung thủy sắc son và là một tình yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

vonghoadeoco