Mỗi tuần anh tặng em một bó thạch thảo nhé      

01 Tháng Mười 2019 Ảnh đẹp về hoa

Anh và em, kể sao lại hết những kỉ niệm đẹp, chúng ta đến với nhau là nhân duyên trời định, có phải vậy không anh? Chúng ta quen nhau và thân thiết nhau hơn trên những cung đường trên dải đất mẹ Việt Nam, em với anh đều thích xê dịch, thích khám phá

 Em rất thích, em đòi bằng được anh tặng em trên cung đường chúng ta đến Đà Lạt, và hôm đó cũng chính là ngày anh tỏ tình với em, là ngày chúng mình chính thức yêu nhau, anh nhỉ? Và hoa thạch thảo chính là biểu tượng tình yêu của chung mình, em rất thích hoa thạch thảo nên mỗi tuần anh đều mua tặng em một bóa hoa thạch thảo thật rực rỡ. Những bông hoa thạch  thảo - một tình yêu chân thành và bình lặng, cũng như tình yêu của chúng mình, em chẳng cần rực rỡ chỉ cần anh luôn yêu thương chân thành với em là đủ rồi.


Hôm nay Sài Gòn lại mưa, ngồi sau xe anh lái, cảm giác lạnh như hồi ở Đà Lạt ấy, về đến phòng em chụp một bức hình với bó hoa thạch thảo  làm kỉ niệm, với tự dung em cũng muốn vậy nữa, nhuwg lại quên chuoj chung với anh rồi, lần khác vậy anh nhỉ?


Chẳng biết sao nữa, hôm nay em thất những bông hoa thạch thảo anh tặng lại đẹp hơn những ngày khác, có phải chăng tại mưa nên thạch thảo của anh cũng rực rỡ hơn không? Hay là làm em nhớ lại Đà Lạt, nhớ lại tất cả những khoảng khắc hạnh phúc nhất ở Đà Lạt, là nơi bắt đầu tới cả những điều tốt đẹp nhất, để rồi hôm nay và những ngày mai sau nữa em thật hạnh phúc khi được gặp anh, ở bên anh, được anh yêu và thương em.

Bí kíp tặng hoa vào các dịp lễ quan trọng

Loài hoa yêu thích và tính cách

Cứ thế, cứ thế mà thạch thảo lại càng rực rỡ, càng chúc phúc cho hạnh phúc của chúng mình và chính như thach thảo đang cười với em anh ạ. "Mưa có nhớ em như anh, và nhớ đến khi ngây dại vì bao kí ức của đôi ta càng làm đau nhói em đêm từng đêm, bản tình ca sẽ mang tên anh và giấu trong tâm hồn em, cứ yêu và yêu thế thôi". Và cuộc đời thật đẹp khi được đi muôn nơi xa xôi rộng lớn, nhưng vẫn có một nơi để trở về … là anh cũng với những bông hoa thạch thảo.