Hoa thược dược nở hoa vào tháng nào?      

28 Tháng Tám 2018 Ảnh đẹp về hoa

Thược dược đâm hoa từ tháng bảy cho đến cuối mùa thu, hoa này bông trước chưa tàn nụ sau đã nảy nhú, không ngừng nghỉ ngơi nên hoa thược dược có nhiều ý nghĩa

 

Cây hoa thược dược có nguồn gốc từ Mễ Tây Cơ,thuộc giống loài sống lâu với những nơi có khí hậu ấm áp.Cây thược dược rất phong phú về màu sắc, ngoại trừ màu xanh. Thược dược đâm hoa từ tháng bảy cho đến cuối mùa thu, hoa này bông trước chưa tàn nụ sau đã nảy nhú, không ngừng nghỉ ngơi nên hoa thược dược có nhiều ý nghĩa, Điện hoa 24h sẽ cho bạn biết rõ về cây hoa thược dược này.


       Hoa thược dược hồng

 Cây thược dược ở ta có hai giống là hoa đơn và hoa kép , giống hoa đơn còn mang tính chất của tổ tiên chỉ có một vòng cánh,màu sắc cũng rất đẹp nhưng đã từ lâu rất hiếm thấy. Giống hoa kép rất đẹp, có nhiều màu sắc và kiểu dáng, có giống cánh rối, cánh hoa như bị xé nhỏ, lại có giống cánh hoa xếp như tổ ong. Hoa thược dược có rất nhiều màu, mỗi màu hoa cho ta một ý nghĩa tượng trưng khác nhau.Một số màu sắc phổ biến đó là : hoa màu đỏ mang lại sức mạnh và năng lượng cho người nhận được hoa.Màu hồng và màu tím đại diện cho sự tử tế và ân sủng, hoa màu trắng là biểu tượng của sự tập trung và tinh khiết. Hoa có màu đen hoặc màu đỏ tía gắn với những cáo buộc, là lời cảnh báo về sự phản bội.


   Bó hoa thược dược

     Loài hoa thược dược xinh đẹp này mang trong mình một thông điệp hết sức ý nghĩa được cả thế giới khắc ghi, đó là “Kỷ niệm những điều khiến bạn khác biệt. Hãy tìm kiếm những niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục di chuyển qua những thách thức thay vì để chúng giữ bạn lại. Hãy khám phá những thế giới giữ cho bạn”. Thược dược còn là biểu tượng cho tình yêu chung thủy, sự trường tồn. Hoa thược dược được trưng bày cho lễ cưới như một lời khẳng định: tình yêu sẽ mãi bền lâu.Theo quan niệm truyền thống, loài hoa thược dược được mệnh danh là loài hoa tướng, chỉ đứng sau hoa vương là loài mẫu đơn.


Hoa thược dược đa dạng màu sắc

         Cây hoa thược dược lùn , nhỏ xinh và duyên dáng nên được trồng trong chậu sứ để trang trí ở các phòng nhằm đem đến không gian tươi mới, tràn đầy sức sống. Hoặc bạn có thể trưng hoa này với các loài hoa xinh đẹp khác để tạo ra những lãng hoa hay những bình hoa cuốn hút và xinh đẹp, vì có nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như hoa có nhiều cánh nhỏ nên rất dễ tìm cách trưng bày hoa cho dù là để riêng lẻ hay phối hợp cùng hoa khác. Nếu bạn ưa thích loài hoa này, Điện hoa 24h sẽ mách nước cho bạn cách để sở hữu những bông hoa thược dược xinh đẹp và lộng lẫy nhất!

Cách cắm lẵng hoa lay ơn chơi dịp tết

Truyền thuyết hoa hồng xanh-loài hoa có phép màu