Gợi ý các kiểu cắm hoa đẹp giúp chị em không phải đau đầu      

04 Tháng Mười 2019 Ảnh đẹp về hoa

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các chị em mẫu hoa trang trí trong không gian sống của mình để mỗi khi cắm hoa chị em không phải đau đầu lựa chọn không biết hôm nay nên cắm loại hoa nào, mẫu hoa nào thì phù hợp.

 

1.       Lựa chọn cắm hoa theo chủ đề

Bạn hoàn toàn có thể tự đặt chủ đề cho mẫu hoa của mình trở nên phù hợp và ấn tượng hơn. Nếu bạn cắm hoa tặng mẹ vào ngày 8/3 hãy đặt chủ đề cho mẫu hoa là Trái tim của mẹ. Từ đó, bạn hãy khéo léo tạo hình mẫu hoa thành hình trái tim và dùng các bông hoa tươi để trang trí như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc...

Nếu chưa từng tạo hình trái tim bạn có thể dùng xốp cắm hoa để tạo hình, kết hợp với dây kẽm và vòng nhựa để tạo hình đẹp hơn.

2.       Hãy thử cắm hoa theo kiểu Nhật

Nếu như thường ngày bạn hay cắm hoa theo kiểu truyền thống để trang trí cho không gian sống của mình thì hãy thử thay đổi không khí bằng cách học cắm hoa theo kiểu Nhật để trổ tài về tay nghề của mình nhé!

3.       Thử cắm hoa ly trong bình hoa dáng dài

Những bình hoa hình trụ có dáng thẳng dài sẽ rất phù hợp với các loại hoa có dáng cao như hoa loa kèn, hoa lay ơn, hoa hồng, hoa ly, hoa hướng dương. Đối với cách cắm hoa từ bình và các loại hoa này bạn không cần phải trang trí quá cầu kỳ, chỉ cần cắm theo các bước đơn giản cũng có một bình hoa thật đẹp rồi. Với cách trang trí hoa như vậy, mọi người sẽ có cảm giác như được sống giữa một vườn hoa.

vonghoadeoco