Các mẫu bình hoa đẹp - độc - lạ lý tưởng cho phòng khách      

05 Tháng Năm 2019 Ảnh đẹp về hoa

Có rất nhiều cách để tạo cho phòng khách của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn. Ví dụ như nội thất bàn ghế, những bức tranh, ảnh... Tuy nhiên, phòng khách của gia đình bạn sẽ không thể đẹp nếu thiếu đi hình ảnh của những bình hoa tươi rực rỡ.

  

Chúng ta hãy cùng tham khảo những bình hoa đẹp – độc và lạ ở bài viết dưới đây nhé!

Bộ sưu tập những mẫu bình hoa đẹp, phù hợp với phòng khách

-          Bình hoa bằng gốm hầu như sẽ phù hợp với hầu hết các không gian sống của mọi gia đình. Nó vừa phù hợp với không gian sống của những ngôi nhà hiện đại, vừa phù hợp với không gian sống của những ngôi nhà mộc mạc...


-          Bình hoa thủy tinh có lẽ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Có những chiếc bình hoa được trang trí bởi rất nhiều họa tiết khác nhau nhưng cũng có rất nhiều bình hoa được trang trí một cách rất đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt. Bình hoa thủy tinh có rất nhiều dáng khác nhau, từ bình hoa dáng dài, cao cho đến bình hoa dáng tròn. Mỗi bình hoa sẽ phù hợp với mỗi loại hoa khác nhau vì vậy khi lựa chọn bình hoa bạn cần hết sức chú ý.

-          Những bình hoa được làm từ chiếc bát, chiếc đĩa. Hiện nay, bình cắm hoa được sử dụng rất sáng tạo, đôi khi bạn có thể tận dụng những chiếc bát, chiếc đĩa trong nhà mình để dùng làm bình cắm hoa, sẽ rất đẹp và bắt mắt.

Một số mẫu hoa phù hợp trang trí trong phòng khách


Nếu bạn có một gia đình nhỏ bên cạnh người chồng và những người con thì có thể lựa chọn một bình hoa thủy tinh cắm riêng mình những bông hoa hồng đỏ để tạo sự lãng mạn cho không gian sống của hai vợ chồng.

Nếu bạn sống cùng bố mẹ thì có thể trang trí ngoài phòng khách một chậu hoa lan hoặc một giỏ hoa lan để tạo sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, một bình hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú  cầu, hoa tulip... tất cả đều rất đẹp nhưng nó còn phụ thuộc vào không gian phòng khách của gia đình bạn là chật hay hẹp, theo phong cách cổ điển hay phong cách sang trọng.

Bên cạnh những bình hoa, ngoài phòng khách nhiều gia đình còn ưa chuộng trang trí những chậu hoa nhỏ, vừa với không gian phòng khách. Ví dụ như một chậu hoa lan tím hoặc chậu hoa lan trắng sẽ mang đến sự tinh tế cho không gian sống của bạn. Hay đơn giản sẽ là một chậu hoa cúc vàng đại đóa sẽ mang đến sự ấm cúng cho tất cả các thành viên trong gia đình.