Các loài hoa không thể thiếu trong lẵng hoa chúc mừng      

02 Tháng Mười 2019 Ảnh đẹp về hoa

Những bông hoa luôn là điều ngọt ngào nhất do thiên nhiên trao cho con người và đặt cả tâm hồn cảm xúc vào trong đó. Vô vàn loài hoa với những vẻ đẹp khác nhau, truyền tải thông điệp khác nhau. Dưới đây sẽ là các loài hoa không thể thiếu trong lẵng hoa chú

 

Hoa tulip

Hoa tulip có tên gọi khác nữa là uất kim hương,  là một chi thực vật thuộc họ Liliaceae. Loài hoa xinh xắn này trông vẻ ngoài khá là đơn giản và mộc mạc với một cành một hoa nhưng bên trong nó lại vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt với ý nghĩa về tình yêu, niềm vui và may mắn trong lẵng hoa chúc mừng gia chủ.

Hoa thiên điểu

Thiên điểu hay được gọi với cái tên là hoa chim thiên đường,  là loại cây thân thảo nhiều năm. Loài hoa này có hình dạng giống như một chú chim đang giang cánh tung bay vì thế mà người ta cũng đặt cho nó cái tên đặc biệt như vậy. Lẵng hoa chúc mừng khai trương người ta thường hay sử dụng hoa thiên điểu để truyền tải thông điệp về sự vươn cao bay xa, luôn luôn phát triển và tự do trên con đường mình đã chọn.

Hoa thược dược

Thược dược thân củ rậm rạp, cho hoa vào mùa hè và mùa thu, bông đỏ với cánh hoa nhọn. Những sắc hoa tươi thắm của những bông hoa thược dược chính là điểm nhấn mạnh mẽ và nổi bật của cả lẵng hoa giúp lẵng hoa chúc mừng thêm sắc thêm hương với ý nghĩa về sự may mắn và lòng kiên trì vượt khó khăn để vươn đến thành công.

vonghoadeoco