Ảnh đẹp về hoa

Sáng tạo không gian sống bằng hoa

Chắc chắn rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi được trang hoàng bởi những đóa hoa tươi thật rực rỡ và đẹp mắt. Chúng ta hãy cùng học cách trang trí ở bài viết dưới đây nhé!

01 Tháng Bảy 2019 Ảnh đẹp về hoa
Bí kíp giữ những chậu hoa cảnh trong nhà luôn tươi tốt

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẹo giữ chậu hoa cây cảnh trang trí trong nhà luôn tươi tốt. Bạn cần đảm bảo những điều kiện dưới đây.

01 Tháng Bảy 2019 Ảnh đẹp về hoa
Các mẫu bình hoa đẹp - độc - lạ lý tưởng cho phòng khách

Có rất nhiều cách để tạo cho phòng khách của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn. Ví dụ như nội thất bàn ghế, những bức tranh, ảnh... Tuy nhiên, phòng khách của gia đình bạn sẽ không thể đẹp nếu thiếu đi hình ảnh của những bình hoa tươi rực rỡ.

05 Tháng Năm 2019 Ảnh đẹp về hoa
Chăm sóc hoa lan hồ điệp tưởng khó mà dễ vô cùng

Mang trên mình một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế không có loại hoa nào khác chính là loài hoa phong lan. Chính vì vậy mà loại hoa này thường được mọi người ưa chuộng dùng để trưng bày trong không gian sống, phòng làm việc.

31 Tháng Giêng 2019 Ảnh đẹp về hoa
Lẵng hoa đẹp là món quà ý nghĩa cho người thân

Lẵng hoa đẹp dù đơn giản hay tinh tế đi nữa thì nó cũng đều mang một thông điệp riêng biệt để gửi gắm đến người nhận. Vì vậy hoa không thể thiếu trong những dịp quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

30 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh đẹp về hoa
Bạn biết gì về loài hoa hồng rực rỡ?

Hiện nay trên thế giới có tới hơn 100 loại hoa hồng với đủ các loại màu sắc và kích thước hoa khác nhau.

27 Tháng Mười Hai 2018 Ảnh đẹp về hoa
Hoa cát tường - Tình yêu và sự may mắn

Hoa cát tường không chỉ là một loài hoa vô cùng đẹp mà nó còn mang một vẻ đẹp mỏng manh, dịu dàng tượng trưng cho sự may mắn và còn chứa đựng được rất nhiều ý nghĩa bên trong đó. Hãy cùng điện hoa 24 giờ tìm hiểu về toàn bộ ý nghĩa của loài hoa này nhé!

16 Tháng Mười Một 2018 Ảnh đẹp về hoa